Thương hiệu A’PIEU

5/5 - (100 votes)

A’pieu là nhánh con của thương hiệu MISSHA và SWISSPURE nổi tiếng của Hàn Quốc. Missha lại là thương hiệu do Tập đoàn dược mỹ phẩm Athena Cosmetics thành lập, đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt cùng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp.

A’PIEU là Từ hỗn hợp, trong đó chữ “A” giữ vị trí đầu tiên trong bảng chữ cái, hàm ý là sự khởi đầu; còn trong tiếng Pháp “PIEU” có nghĩa là cơ bản và nền tảng.

A’PIEU định hướng trở thành thương hiệu dành cho phụ nữ trẻ ở độ tuổi thiếu niên. Hãng sử dụng các thành phần có tác động nhẹ nhàng với làn da tuổi mới lớn. Các sản phẩm của họ trông khá là vui nhộn và dễ thương bởi vì họ sử dụng hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Doraemon, Crayon Shin-chan và Rilakkuma, mèo Garfiel trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm của A’PIEU rất đa dạng bao gồm màu mắt, chăm sóc da, bút kẻ mắt, bóng mắt, kem mắt và nhiều sản phẩm khác được thiết kế để phù hợp với làn da Châu Á tinh tế. Các sản phẩm đáng yêu nhất của A’PIEU bao gồm Pure Sun Natural Daily Sun Cream, Start Up Primer và dòng sản phẩm Rilakkuma Edition.

A'PIEU là Từ hỗn hợp, trong đó chữ "A" giữ vị trí đầu tiên trong bảng chữ cái, hàm ý là sự khởi đầu; còn trong tiếng Pháp "PIEU" có nghĩa là cơ bản và nền tảng.
A’PIEU là Từ hỗn hợp, trong đó chữ “A” giữ vị trí đầu tiên trong bảng chữ cái, hàm ý là sự khởi đầu; còn trong tiếng Pháp “PIEU” có nghĩa là cơ bản và nền tảng.

Triết lý của A’PIEU

Đầu tiên:

  • Với các thành phần có tác động nhẹ nhàng và không gây dị ứng, A’ PIEU phù với làn da của các thiếu nữ mới lớn và lần đầu tiên sử dụng các sản phẩm dưỡng da.
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với danh hiệu “Mỹ phẩm tốt nhất” dành cho các nàng độ tuổi hai mươi.
  • Tạo ra sựu “đơn giản nhưng phong cách” cho những cô nàng e ngại, lần đầu biết trang điểm, vừa sợ quá lòe loẹt  nhưng vẫn muốn mình phải nổi bật.

Tươi trẻ:

  • Các sản phẩm được đóng gói với dung lượng vừa phải, với thời hạn sử dụng ngắn, tuy có thể gây chút bất tiện nhưng nó sẽ đảm bảo sản phẩm luôn được làm mới đi kèm với chất lượng tốt hơn.
  • Sản phẩm chứa thành phần tự nhiên. Không gây kích ứng da.

-MPTĐ-

By Trúc Linh

Cám ơn sự quan tâm của các bạn. Mình và các cộng sự luôn cố gắng mang những thông tin hữu ích và chân thực nhất đến các bạn đọc. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách đăng ký nhận bản tin hằng tuần nhé. Các bạn có thể xem thêm những bài viết nội dung tiếng Anh bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôn ngữ bên trái màn hình.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×