Thương hiệu Dược Mỹ phẩm COSRX

About Cosrx
5/5 - (100 votes)

Cosrx Cosmetic cho rằng mỹ phẩm ngoài chức năng làm đẹp đơn thuần còn phải có nhiệm vụ giải quyết tận gốc các vấn đề về sức khỏe làn da. Từ năm 2002 hãng đã nghiên cứu, và tập hợp các vấn đề mà người tiêu dùng đang mắc phải. Với các dữ liệu tích lũy được, Cosrx ra đời với nhiều dòng sản phẩm, thích ứng với từng bệnh án, từng loại da nhằm giải quyết triệt để nỗi ưu tư của khách hàng.

Trong những năm tháng đầu, thương hiệu này được biết đến thông qua các diễn đàn online. Thời gian trôi qua, Cosrx trở nên nổi tiếng với rất nhiều blogger tại Mỹ, dựa vào trải nghiệm khi các thành viên diễn đàn sử dụng sản phẩm và để lại các đánh giá khách quan.

COSRX là từ ghép giữa COSMETIC và RX: COSMETIC có nghĩa là mỹ phẩm, RX được dùng trong ngành dược phẩm, mang ý nghĩa điều trị. Cái tên này phản ánh đúng thương hiệu chuyên sâu về Dược Mỹ Phẩm.

Centella Blemish Ampule chứa 85% Centella Asiatica Leaf Water, và Centella Asiatica Extract giúp ngăn ngừa mụn trứng bằng cách bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn, phù hợp cho làn da nhạy cảm.
Centella Blemish Ampule chứa 85% Centella Asiatica Leaf Water, và Centella Asiatica Extract giúp ngăn ngừa mụn trứng bằng cách bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn, phù hợp cho da nhạy cảm.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Cosrx và đối thủ cạnh tranh là họ sử dụng số lượng nguyên liệu ít hơn nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất. Rất nhiều người có làn da nhạy cảm và gặp phải các vấn đề về da như mụn, tàn nhang, sẹo. Nếu sử dụng quá nhiều thành phần trong sản phẩm, rất khó để tìm ra nguyên liệu nào nhạy cảm với da hoặc thành phần nào không hiệu quả. Vì vậy, các công thức của Cosrx chứa số lượng tối thiểu các thành phần nhưng chúng thân thiện với da mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất có thể.
[row label=”Quan điểm kinh doanh” style=”collapse” width=”full-width” v_align=”middle”]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”2204″][/col]
[col span=”8″ span__sm=”12″ padding=”10% 10% 10% 10%” align=”center” max_width=”520px”]

Quan điểm kinh doanh của thương hiệu này khá thú vị;

  • Công suất tối đa, giá tối thiểu.
  • Hiệu quả tối đa, rắc rối tối thiểu.
  • Truyền thông tối đa, khuyến mãi tối thiểu.
  • Chi phí nguyên liệu tối đa, chi phí lưu trữ tối thiểu.
  • Danh sách sản phẩm được tối đa hóa, cấu trúc của hệ thống phân phối tối thiểu: Có thể hiểu là hãng đưa sản phẩm ra thị trường qua ít khâu trung gian nhất nhằm mang lại giá cả hợp lý.

Hiện tại trên trang chủ của hãng đang công bố vỏn vẹn 41 sản phẩm, đúng với tiêu chí ít nhưng mà chất lượng. Các sản phẩm chỉ tập trung vào việc chăm sóc, trị các chứng tổn thương da, hoàn toàn không có sản phẩm makeup. Quý khách có thể xem cụ thể TẠI ĐÂY.

[/col]

[/row]

-MPTĐ-

By Minh Nguyệt

I like analyzing health care products. Although this content is not really attractive to readers, it is very necessary.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×