DermEden là gì ? Mỹ phẩm DermEden có tốt không ?

Dermarden Banner 1 1536x640
5/5 - (100 votes)

Nhắc đến những dòng dược mỹ phẩm Pháp nổi tiếng tại Việt Nam nhất định không thể bỏ qua dược mỹ phẩm DermEden. Đây là dòng dược mỹ phẩm chuyên về chống loã hoá da do tác động của ánh sáng hàng đầu tại Pháp.

# DERMEDEN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DermEden là dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da do lão hoá bởi ánh sáng được nghiên cứu và phát triển bởi Bác Sĩ Da Liễu người Pháp- Dr. Bachor, các hoạt chất và thành phần tạo nên các sản phẩm đều dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt về dược phẩm da liễu Châu Âu và sản phẩm đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao.

“Để giữ gìn nét đẹp và sức khoẻ của làn da, trước đây tôi đã khuyên bệnh nhân của mình thoa kem dưỡng da ban ngày kết hợp với kem chống lão hóa và chống nắng. Sau một thời gian tôi nhận ra: vì lý do chi phí, thời gian và khó kết hợp giữa các loại kem khác nhau… dẫn đến rất ít người làm theo lời khuyên. Tôi nhận ra rằng thực sự cần thiết phải xây dựng các quy trình chăm sóc đặc thù đối với từng đối tượng nhằm phát huy hết công dụng của sản phẩm.

Tiến sĩ Nicolas Bachot
Bác sĩ da liễu và Giám đốc R & D của Laboratoires DermEden

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, DermEden đã đặt ra cho mình mục tiêu khoa học là mỗi sản phẩm của mình phải được phát triển theo các giá trị đúng đắn của y học và khoa học.

Một số sản phẩm của DermEden
Một số sản phẩm của DermEden

SHOPEE CHÍNH THỨC CỦA DERMEDEN VIETNAM https://shp.ee/q7fyfnn

Đối với mỗi công thức độc quyền của mình, DermEden luôn bắt đầu từ con số 0 để đưa ra các phương pháp điều trị độc đáo. Không chỉ dựa vào kiến ​​thức đơn thuần về các hoạt chất, DermEden sau đó đã đặt ra cho mình triết lý rằng phải mang lại giá trị gia tăng cho mỗi sản phẩm của mình. Ví dụ, kem chăm sóc da tay Specific Protocol của DermEden là loại duy nhất chứa cả Niacinamide và Acid Dioic ( ΩHA), kết hợp với chất khử trùng giúp bàn tay vừa được dưỡng mịn vừa được bảo vệ bởi các tác nhân vị khuẩn gây hại.

# DƯỢC MỸ PHẨM DERMEDEN CÓ TỐT KHÔNG?

Các công thức chăm sóc da của DermEden đều được phát triển tại Paris dưới sự giám sát của Tiến sĩ Bachot và các sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Pháp và được bán tại các hiệu thuốc. DermEden là thương hiệu dược mỹ phẩm được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu khuyên dùng. Các thành phần hoạt tính mạnh mẽ được tích hợp vào sản phẩm của Dermeden nhằm đơn giản hóa quy trình làm đẹp của bạn hàng ngày trong khi bảo quản, điều trị và tái tạo vẻ đẹp cho làn da của bạn.

Theo tuổi tác ngày càng cao, chu kỳ đổi mới của tế bào da bắt đầu chậm lại và tác động của ánh sáng khiến đẩy nhanh quá trình lão hóa của làn da. Chúng tạo ra những tổn thương mà ta có thể nhìn thấy như khô da và mất nước là những dấu hiệu đầu tiên của quá trình này, tiếp theo là sự xuất hiện của các nếp nhăn và ngày càng rõ rệt hơn, da không đều màu và bị mất độ săn chắc.

we are all dermeden 1

Theo nghiên cứu có từ 80 đến 90% quá trình lão hóa da là do tiếp xúc nhiều lần với các loại ánh sáng nhìn thấy được và tia UV, tự nhiên hoặc nhân tạo. Quá trình lão hóa do ảnh gây ra này được gọi là tiền lão hoá ( Photo-Aging),và các tổn thương mà chúng ta nhận phải thì mắt thường không nhìn thấy được trong một thời gian dài.

Mục tiêu duy trì sắc đẹp và bảo vệ, kiểm soát làn da của các bạn dưới các tác động tiêu cực từ ánh sáng đã in sâu vào tận xương tuỷ của những nhà nghiên cứu làm việc tại phòng lab của DermEden và đó cũng chính là sứ mệnh cho sự ra đời của dược mỹ phẩm DermEden. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống chốn đô thị hằng này.

Các sản phẩm của DermEden đều được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kĩ càng về đặc tính của từng vùng nhằm phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Thương hiệu dược mỹ phẩm DermEden hiện đã được phân phối tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

By Nguyệt Vũ

Writing is like eating and sleeping. I can't stop.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×