Thương hiệu Holika Holika

5/5 - (100 votes)

Thương hiệu Holika Holika là nhà bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc sở hữu của ENPRANI Co. Ltd và được thành lập năm 2010. Hẳn bạn sẽ hơi thắc mắc về cái tên holika này; Trong tiếng Anh, hậu tố “holic” có nghĩa là nghiện, còn trong tiếng Hàn, từ “holida” nghĩa là sự cám dỗ – Holika holika sự cám dỗ tột cùng.

Các sản phẩm của Holika Holika có tính năng và cách đóng gói độc đáo, bắt mắt để thu hút người tiêu dùng trẻ, có nhu cầu chú ý về phong cách, dành cho cả nam lẫn nữ. Thương hiệu này đưa ra mức giá phải chăng trên các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất với các thành phần tốt nhất.

Thương hiệu Holika Holika cung cấp các sản phẩm thiết thực, thú vị để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Holika Holika mang đến cho khách hàng những giây phút vui vẻ khi mua sắm trong các cửa hàng của họ

Sản phẩm của thương hiệu này trải rộng từ chăm sóc da, tóc, chăm sóc toàn thân cho đến trang điểm và cả sản phẩm dành cho nam giới.

thuong hieu holika korea 1
Biển hiệu holika-holika trên phố Seoul

Thông tin về công ty chủ quản ENPRANI Co. Ltd

Enprani được thành lập bởi Tập đoàn Samsung & CJ vào năm 2001 được đình hình là một công ty chuyên về mỹ phẩm. Từ khi thành lập, Enprani đã nỗ lực để thực hiện chiến lược khác biệt, xây dựng uy tín trong lẫn ngoài công ty thông qua sự đổi mới liên tục và duy trì tính thống nhất bất chấp mọi khó khăn.

Những nỗ lực này dẫn Enprani đến sự tăng trưởng đã được chứng minh trên thực tế, các tờ báo tại Hàn Quốc đã bình chọn sản phẩm của Enprani là Hit of the Year vào năm 2002 và 2003. Ngoài ra, Enprani cũng được chọn là nhà sản xuất mỹ phẩm tiêu biểu dành cho những người trong độ tuổi 20.

Một phần trong những nỗ lực gây dựng thương hiệu, Enprani đã mở “trung tâm chăm sóc sắc đẹp đa kênh” đầu tiên tại Hàn Quốc mang tên “Đại lộ Enprani” tại phường Cheongdam – quận Gangnam (khu vực này được mệnh danh là nơi xa hoa, đại diện cho lối sống thượng lưu tại Hàn Quốc).

-MPTĐ-

By Trúc Linh

Cám ơn sự quan tâm của các bạn. Mình và các cộng sự luôn cố gắng mang những thông tin hữu ích và chân thực nhất đến các bạn đọc. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách đăng ký nhận bản tin hằng tuần nhé. Các bạn có thể xem thêm những bài viết nội dung tiếng Anh bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôn ngữ bên trái màn hình.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×