Thương hiệu SkinFood

Skinfood About
5/5 - (100 votes)

Mục tiêu của SKINFOOD là tạo ra các sản phẩm có giá trị từ chính nguồn thực phẩm con người sử dụng. Trụ sở chính nằm ở Tháp DaeRyung Scecho, phường Seocho, quận Seocho gần Ga Gangnam, thành phố Seoul. Thương hiệu này tham gia vào việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc da từ năm 1957.

2683 Skinfood1 Qu80 RT1600x1024 OS320x320 RD320x320 1 1Logo của Skin Food là một thiên thần hộ mệnh. Logo được thiết kế để truyền tải thông điệp về sự tinh khiết và sự tốt lành trong sản phẩm của họ.

Thương hiệu này có 895 cửa hàng trên khắp Hàn Quốc, nằm trong các khu mua sắm, đại siêu thị và khu dân cư. Tiêu biểu như cửa hàng 66㎡ ở phường Changcheon, quận Seodaemun được khai trương từ tháng 6 năm 2004 – tại đây có bán thêm cả các loại thuốc cổ truyền của Hàn Quốc. Hai cửa hàng được mở cửa cùng lúc vào tháng 8 năm 2012 tại phường Myeongdong quận Jung, thủ đô Seoul.

about method skinfood 1
Chúng tôi gặp gỡ với nông dân trên toàn thế giới để tìm kiếm nguồn thực phẩm tốt nhất – được trồng theo các phương pháp tốt nhất, ví dụ như cà chua, rau diếp và dưa chuột được trồng hữu cơ. Các phương pháp phát triển bền vững và thân thiện với môi trường là trụ cột cho triết lý của chúng tôi. Chúng tôi nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi cam kết làm mọi thứ đúng cách, ngay cả khi phải mất thời gian lâu hơn thông thường. Chúng tôi tập trung vào vẻ đẹp vượt thời gian, chứ không phải những kết quả ngắn ngủi.
skinfood global 1
Skin Food đã gia tăng doanh thu từ các khách hàng nước ngoài cho nên họ đã mở thêm các cửa hàng tại các quốc gia như Đài Loan, Philippines, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông. Các nữ diễn viên Hàn Quốc Sung Yu-ri và ca sĩ người Brazil Stephanie Garden đã xuất hiện trong các quảng cáo của Skin Food Korea.

 

Làn da khỏe mạnh bắt đầu từ thực phẩm bạn ăn.

Làn da khỏe mạnh bắt đầu từ thực phẩm.

SKINFOOD là thương hiệu mỹ phẩm lấy thực phẩm làm trọng tâm nghiên cứu.

Chúng tôi tin rằng thực phẩm khiến con người khỏe mạnh, vì vậy chúng hoàn toàn có tác động đến làn da.

Chúng tôi lựa chọn nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

SKINFOOD luôn tìm kiếm các thành phần tốt nhất để sử dụng trong phát triển sản phẩm.

Đường đen của Brazil. Mật ong đen hoàng gia Nam Á. Nho Pháp. Nước khoáng Cheojeong-ri tươi. Cà chua, xà lách và dưa chuột được trồng hữu cơ.

Chúng tôi gặp gỡ, cộng tác với nông dân trên toàn quốc để xây dựng một quy trình sản xuất khép kín, hữu cơ.

 

 

Dưới triết lý SKINFOOD, chúng tôi cam kết tiến hành mọi thứ đúng cách, ngay cả khi phải tốn thời gian hơn mức bình thường. Chúng tôi tập trung vào nét đẹp trường tồn thay vì những điều hời hợt, ngắn ngủi.

Vẻ đẹp đặc biệt.

Dưới triết lý SKINFOOD, chúng tôi cam kết tiến hành mọi thứ đúng cách, ngay cả khi phải tốn thời gian hơn mức bình thường. Chúng tôi tập trung vào nét đẹp trường tồn thay vì những điều hời hợt, ngắn ngủi.

Các thành phần thực cơ bản trong thực phẩm (như vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa) mang lại nhiều ý tưởng, cũng như mục tiêu cho đội ngũ nghiên cứu.

Chính vì thế chúng tôi liên tục tìm tỏi, cái tiến quy trình, công nghệ, phát triển những công thức mới dựa trên nền tảng mà nguồn thực phẩm tự nhiên đã cung cấp sẵn.

 

Chúng tôi tin rằng việc tự yêu thương - tôn trọng và tự chăm sóc bản thân chính là việc quan trọng nhất.

Sức khỏe lành mạnh.

Chúng tôi tin rằng việc tự yêu thương – tôn trọng và tự chăm sóc bản thân chính là việc quan trọng nhất.

Chúng tôi tin vào sức mạnh thực phẩm mà thiên nhiên ban tặng, dù cho phải tốn không ít thời gian và công sức nghiên cứu.

 

-MPTĐ-

Reviewer : LinhLinh. Ltd

Viết lách giống như việc ăn với ngủ vậy. Tui không thể ngừng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *