Thương Hiệu PRIMERA, Đàn Anh Của INNISFREE

Primera About Us Index Min
5/5 - (100 bình chọn)

PRIMERA là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, thường dành cho phân khúc khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền. Thương hiệu này thuộc về tập đoàn Amore Pacific– đây cũng là đơn vị sở hữu thương hiệu innisfree.

Và như tiêu đề của bài viết, Primera cũng đi theo hướng dùng nguyên liệu tự nhiên trong công thức, giống như việc innisfree có dòng sản phẩm chủ đạo từ trà xanh. Tuy nhiên công thức, nguyên liệu và nghiên cứu của Primera đều cao cấp kéo theo giá cả sản phẩm của họ cũng cao vượt innisfree.

Ngoài những điều trên, chính thương hiệu này cũng ra mắt một số lượng vừa phải các sản phẩm, họ làm vậy để tập trung tối đa vào chất lượng. Điều này đã định vị tệp khách hàng của họ thường là những người rủng rỉnh, chi bạo tay, quan tâm thực sự đến sức khoẻ hơn là chi phí. Hãng cũng ít khi có chương trình giảm giá, nên cũng đừng trông chờ săn sale hãng này.

PRIMERA = PRIME + ERA

  • PRIME – căn nguyên, nguyên tố, ban sơ, trọng yếu.
  • ERA – Kỷ nguyên, thời đại

PRIMERA hàm ý mở ra một kỷ nguyên sử dụng các nguyên tố ban sơ nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất

Các thành phần chủ yếu của thương hiệu này được phát triển nhờ các nghiên cứu về rất nhiều loại hạt giống cây cối. Hãng tập trung vào các loại hạt vì đây là nơi mà thực vật dồn nén các loại vitamin, khoáng chất, protein với tình trạng và hàm lượng cao nhất cho mục đích cao cả nhất -DUY TRÌ GIỐNG NÒI.

Và thời điểm vàng để bắt lấy những tinh tuý đó là lúc hạt giống căng mình nảy mầm. Các dưỡng chất bên trong hạt đã thay đổi về chất, biến chuyển để tạo năng lượng đâm chồi.

Đây là một trong số ít các thương hiệu có khả năng tạo ra các thành phần, sản phẩm có tính hữu cơ ngay từ nguyên liệu đầu vào.

Primera sử dụng các thành quả nghiên cứu trên, tạo nên các công thức và sản phẩm làm đẹp tốt cho sức khoẻ. Không chứa nhiều hoá chất, không chứa Paraben, màu nhộm, hương thơm tổng hợp… Chính điều này đã khiến hãng luôn tự tin về khả năng tiêu thụ hàng hoá dù giá thành không phải rẻ.

Chúng tôi lấy tất cả sự tốt đẹp của hạt giống đó và pha trộn nó vào các công thức hướng đến giải pháp, với kết cấu làm đẹp K cấp độ tiếp theo và không có hóa chất như paraben, dầu khoáng, thuốc nhuộm tổng hợp hoặc nước hoa. Mọi thứ đều được đặt trong bao bì tối thiểu, thân thiện với môi trường, bởi vì hãy để cho sự thật: Những gì bên ngoài cũng quan trọng không kém gì những gì bên trong.

Sự “sạch sẽ” của thành phẩm cũng đi kèm với việc sử dụng vỏ chai, bao bì có thể tái chế. Mực in tem nhãn của hãng cũng là mực làm từ hạt đậu nành. Nếu để ý các bạn sẽ thấy sản phẩm của Primera cao giá, nhưng bao bì lại đơn giản, ít màu mè… chính là vì quan điểm xuyên suốt của hãng.

Pure, Potent and Planet-friendly
Tinh khiết – mạnh mẽ & thân thiện với thiên nhiên

Bí mật của Primera chính là các hạt giống

Sự thật thú vị: Nơi tập trung nhiều chất dinh dưỡng nhất của cây là hạt giống ! Và thời điểm hạt nảy mầm là lúc nó đạt đến mức dinh dưỡng cao nhất, tăng lên đến 65% Vitamin B2 và 116% Vitamin E. Primera bắt lấy thời điểm đó, sử dụng các công nghệ tiên tiến để chắt lọc và biến đổi chúng.

Công thức an toàn

Các sản phẩm trung thành với tiêu chí sạch, thân thiện. Không chứa: Paraben, phthalates, sunfat, dầu khoáng, các thành phần có nguồn gốc động vật, chất tạo màu tổng hợp, hương liệu nhân tạo, imidazolidinyl urê và TEA.

Thân thiện với môi trường

Tôn trọng sự trung thực: Vỏ bọc bên ngoài cũng phải có phẩm chất như chất lượng bên trong. Đó là lí do mỗi sản phẩm đều được Primera đóng gói trong các loại chai lọ thuỷ tinh tái chế được và sử dụng hộp giấy đạt chứng nhận 100%FSC và in bằng mực đậu nành.

Tôn trọng tự nhiên

Tôn chỉ của Primera là làm cho con người tự tin, khoẻ mạnh đồng thời bảo vệ môi trường. Đó là lí do Primera dành một phần lợi nhuận để thực hiện bảo tồn các vùng đất ngập nước và các khu vườn cộng đồng hằng năm.primera about us 6 min 1 1

_______________________
– mpthoidai –

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
primera about us index min 1
You have reacted on "Thương Hiệu PRIMERA, Đàn Anh Của INNISFREE" A few seconds ago
By Minh Nguyệt

Mình thích phân tích kỹ thuật các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Có thể khá dài dòng, hơi khô khan, nhưng mình thấy cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *