du lịch korea, hàn quốc

Mua Hàng Trực Tiếp Từ Hàn Quốc

Bạn lo ngại hàng hoá trôi nổi, hàng giả kèm chất lượng?

Đến với MPTHOIDAI.COM bây giờ bạn có thể yên tâm mua sắm với hàng hoá được gửi đi trực tiếp từ Hàn Quốc rồi!!!

MPTHOIDAI.COM đầu tư kho hàng tại Hàn Quốc và gửi trực tiếp cho khách hàng với quy trình nhập khẩu hợp pháp và thời gian ngắn nhất.

Hiện tại bạn có thể lựa chọn các sản phẩm vận chuyển từ Hàn Quốc với phí vận chuyển đồng giá 35.000đ cho tất cả các đơn hàng và đến tất cả các địa phương trong cả nước. Thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chỉ với 4-8 ngày từ khi đặt hàng.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay trải nghiệm mua hàng chính hãng, với chi phí cực thấp và thời gian giao hàng cực nhanh nào!!!

MUA NGAY

Các sản phẩm này sẽ có cờ Hàn Quốc bên cạnh

Quy trình nhập khẩu hợp pháp và chính nghạch, tất cả các đơn hàng từ kho Hàn Quốc đều được khai báo hải quan Việt Nam khi nhập hàng, trong mỗi kiện hàng đều có hoá đơn (Bill) của công ty đối tác tại HQ cấp, hàng hoá mua tại Hàn Quốc có đóng thuế đầy đủ, đảm bảo 100% chính hãng. Trên hoá đơn bán hàng có ghi rõ người đặt hàng là bạn.

Thời gian giao hàng chỉ 4-8 ngày, có cung cấp mã vận đơn online để khách hàng kiểm tra tình trạng đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Phí vận chuyển đồng giá 35.000đ cho tất cả các đơn hàng đến mọi địa phương ở Việt Nam, không giới hạn số lượng sản phẩm.

Các lưu ý khác khi đặt đơn từ kho Hàn Quốc

  • Đơn hàng cần có tổng giá trị lớn hơn 300.000đ.
  • Đơn hàng phải thanh toán online trước.
  • Hàng từ kho KOREA và kho VIETNAM sẽ không đặt được vào cùng 1 đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách & tách thành 2 đơn hàng. Đơn hàng từ kho VIETNAM sẽ có mức cước tuỳ đơn vị vận chuyển.
  • Hải Quan Việt Nam chỉ miễn thuế với đơn hàng dưới 1 triệu đồng, trên 1 triệu phải đóng thêm 30% thuế nên các bạn lưu ý nếu đơn hàng lớn hơn 1 triệu đồng phí sẽ rất cao. Nếu quý khách mua nhiều chúng tôi sẽ liên hệ & tách thành đơn có giá trị nhỏ hơn, quý khách chỉ tốn thêm 35,000đ cho những sản phẩm tận gốc KOREA.