So sánh Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask phiên bản Gốc và Lavender

Good Morning skin tomorrow

Laneige Water Sleeping Mask hiện tại có hai dòng sản phẩm: Dòng bình thường (màu xanh dương) và dòng Lavender (màu tím). Cả hai dòng đều đóng gói trong lọ thủy tinh chắc chắn.

Cả hai em mặt nạ ngủ Hàn Quốc này đều sở hữu thiết kế dạng hũ và nắp xoay quen thuộc. Đối với phiên bản fullsize, Laneige đều tặng kèm một chiếc muỗng nhỏ để người dùng lấy sản phẩm ra để sử dụng. Chiếc muỗng này giúp hạn chế việc người dùng tiếp xúc bằng tay, duy trì chất lượng sản phẩm được tốt hơn.

Laneige Water Sleeping Mask có 02 phiên bản
Laneige Water Sleeping Mask có 02 phiên bản

Lavender – Hoa Oải Hương được biết đến với tính năng thư giãn và trị liệu bằng hương thơm của nó. Chiết xuất và hương loài hoa này được sử dụng rộng rãi trong nhiều mặt hàng Hóa Mỹ Phẩm. Tôi không chắc chắn mức độ hiệu quả như thế nào khi thành phần này được ứng dụng vào việc chăm sóc da.

Chiết xuất hoa oải hương được cho là có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm. Nhưng vì hoa oải hương xuất hiện dưới dạng hương thơm bổ sung trong sản phẩm Mặt nạ Ngủ, nên chắc những lợi ích của nó chỉ được giới hạn ở những đặc tính trị liệu bằng hương thơm mà thôi.

Hầu như tất cả thành phần của hai phiên bản đều giống nhau, chỉ khác nhau dễ nhận thấy nhất là mùi hương.

Chất kem:
Trên thực tế nếu nhìn kỹ các bạn sẽ nhận thấy phiên bản Lavender thực sự trông nhẹ và trong hơn phiên bản gốc. Có thể vì bổ sung thêm hương Lavender nên dẫn đến sự khác nhau này, mặc dù để ý lắm mới thấy.

Laneige Water Sleeping Mask có chất kem đặc hơn phiên bản Lavender
Laneige Water Sleeping Mask có chất kem đặc hơn phiên bản Lavender

Mùi hương:
Phiên bản Lavender có mùi giống như hoa oải hương (hiển nhiên), nhưng không giống như hoa oải hương nguyên bản hoặc tinh dầu của loài hoa này, mùi sản phẩm này dịu hơn nhiều, có vị ngọt ngào hơn là vị cay. Có thể mùi này được tổng hợp chứ không phải chiết xuất từ tinh dầu.

Vì nó không giống với mùi hoa nguyên bản nên tôi thấy thích mùi của phiên bản gốc hơn.

Khả năng giữ ẩm:

Tôi thấy rằng phiên bản Lavender ngoài việc có mùi không giống với Hoa Oải Hương thật thì khả năng giữ ẩm cũng có vẻ kém hơn phiên bản gốc, điều này khiến tôi thấy hơi bối rối vì thật sự thành phần của chúng không khác nhau cho lắm. Có thể việc thêm hương hoa Lavender vào khiến tính chất sản phẩm ít nhiều có sự khác biệt.

Cá nhân tôi thấy phiên bản gốc của sản phẩm vẫn thích hơn cả về hương thơm lẫn khả năng giữ ẩm. Quan điểm của tôi là ưu tiên cho các thành phần tự nhiên, mùi Hoa Oải Hương này không giống hoa thật, cũng không mang lại cảm giác thư giãn thật sự khi so với tinh dầu chiết xuất trực tiếp từ hoa.

-Minh Nguyệt lượt dịch

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

One thought on “So sánh Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask phiên bản Gốc và Lavender

  1. Pingback: Review Kem Chống Lão Hóa Dermeden Anti-ageing Night Cream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *