Wordpress Design Development Essential Cheatsheets Free Ebook

90% of customers do not know what type of skin they have, as a result they choose the wrong product!


No thanks, I'm just browsing

Phân Tích Nước Hoa Cúc Nacific Real Calendula Floral Toner

Nacific Real Floral Toner 01
5/5 - (101 votes)

Nacific Real Calendula Floral Toner – Dịch cái tên tiếng anh ra thì đây là nước cân bằng chứa hoa cúc của thương hiệu Nacific. Các bạn lưu ý là trước năm 2018 thì thương hiệu này mang tên cũ là Natural Pacific nhé. Sau đây là phần phân tích sản phẩm, xem nó có gì đặc biệt và hiệu quả ra làm sao nha.

A – Tổng Thể Nacific Real Calendula Floral Toner

Trước khi thay đổi tên thương hiệu thì sản phẩm này có tên là Natural Pacific Real Calendula Ebergy Toner. Các sản phẩm của hãng đã được làm mới mẫu mả nhưng công thức thì vẫn giữ nguyên.

#1. Tác Dụng Theo Công Bố Từ Hãng

Nacific Calendula Real Floral Toner có tác dụng làm sạch và kháng viêm, cân bằng pH da mặt, điều tiết lượng dầu, cấp ẩm và giữ ẩm với thành phần chủ chốt là chiết xuất từ hoa cúc chiếm tới 91% dung dịch – bên trong lọ có cả cánh hoa cúc.

Hoa cúc được sử dụng trong các bài thuốc Đông Y, có lẽ các bạn hay thấy nhất là món trà hoa cúc với nhiều tác dụng. Còn trong mỹ phẩm thì nó có tác dụng chính là diệt khuẩn, giảm sưng viêm, điều trị các vết thương lâu lành.

#2. Loại Da Phù Hợp

Chai toner này nói chung thì lành tính và dễ dùng, xài cho mọi loại da đều tốt. Nhưng đặc biệt là nó dành cho da hỗn hợp và da dầu dễ nhạy cảm, hay bị mụn trứng cá.

Sản phẩm dùng để dưỡng ẩm trong tất cả các mùa… Tuy nhiên bạn nào dị ứng với phấn hoa thì nên thử tí xíu trước nhé. Mình không chắc là chiết xuất từ cánh hoa có gây dị ứng hay không, nên cứ thử trước cho chắc.

#3. Bao Bì Nhãn Mác

Mình cá là có nhiều bạn nhìn thấy chai này đẹp quá nên vung tiền ra mua =)) Thật sự là nhìn nó đẹp quá mà. Mọi người chú ý cái chai đang review là mẫu bao bì cũ nhé. Bao bì mới sẽ ít chữ, nhìn đơn giản hơn. Nắp loại cũ màu vàng, chai mới ra thì màu trắng.

Nacific Calendula Real Floral Toner có dung tích 180ml, khá lớn. Thời gian hết hạn kể từ lúc mở nắp là 12 tháng. Nếu các bạn xác định dùng lâu hết thì nên cất trong tủ lạnh là hay nhất. Bản thân mình đã từng cất giữ không đúng cách nên lọ TIAM Vitamin C đã bị biến tính luôn.

mPexAHPY9DlZmTHqgpOgx0FaXEFW7HQLPsbezWf8QpU r4GHUqhHT9nDiV60z6TEu213PHaVuBmEBUJEWT4Jq0l0sgog oFCHTJT pVL07XpKfInyX8oAMnJNtWMe2X2 poXVlJ8o5r3TBNigYs7IlE5nduFm y7GrqLK vfZcBO pAOwkHOHqB9GBTDHm9S5Odti4XqAI6kfc6TcXW8VJeUxuXUCk1bb7xF36h9cCtBnLu8aVEhRwbNZ6KzeVxUzVYo1EVWepMTiw8lIT3hZy8gIRDa2jaJvTHguZwV1Nx HY2LCVzNCQcYMrPejPyrLcx6IEbLP gtT39ksevJzcvJNuOqkzs W sH7LC aRtmsO5zE3JA5QppWlbnWpu6pMgZcU6ML215Sf 3Ruvp1zmfjxq4I Tie2a2ig5tFOd0MwoJonay9UlNrJU0DUUDwR2Jix4vTQIExfJ03gmo JB1bSH4OF XoZb56b4oC 05yvFsQHx26O4YrYdYH7QR4BKEqTO0WFZGQ0hf02 lWMaignM00GxbhwSnytrWWHBVGCSFKRcHCoGKUsdQs4EuU2m5WAn bvNGoqPhM97utkGm r8vdzRAXs8XAaKqy qb2nYXXQKlPaiK Osio=s636 no

B – Phân Tích Thành Phần Nacific Real Calendula Floral Toner

Như đã nói thì đến 91% dung dịch là chiết xuất hoa cúc, tuy nhiên dung dịch khá là trong chứ không có màu vàng đâu nha. Phân tích sơ bộ các chất từ dữ liệu trên cosDNA cho thấy chúng đều cực lành tính, không màu nhân tạo, không chứa nước hoa, không chứa cồn…

Nacific Calendula Real Floral Toner

Bảng thành phần: Calendula officinalis flower water, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Calendula, Officinalis Flower Extract, Propanediol, Hydroxyacetophenone, 1,2-Hexanediol, Centella Asiatica Extract, Stearic Acid, Selaginella Lepidophylla Extract, Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract, Dipropylene Glycol, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Cymbopogon Schoenanthus Extract, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Chrysanthellum Indicum Extract, Allantoin, Calendula Officinalis Flower, Disodium EDTA, Dipotassium Glycyrrhizate.

C – Đánh Giá Hiệu Suất

#1. Mùi Hương

Tính ra thì dung dịch này không có mùi nhân tạo, thay vào đó là mùi hoa cúc nguyên chất. Vì thế mình thấy mùi thô lắm. Mùi hoa cúc không dễ chịu như hoa hồng đâu. Nhưng mà mùi không đậm đâu, cũng thoang thoảng thôi.

#2. Kết Cấu

Nacific Real Calendula Floral Toner chứa dung dịch lỏng như nước, màu trong, bên trong có cho lẫn cánh hoa cúc. Mình thấy cho vào để đẹp thì có, chứ quan trọng là phần dịch hoa đã được trích xuất ra hết rồi. Cách hãng xử lý cái này cũng hay, chứ bình thường cánh hoa đem ngâm nước thì sẽ bị thối nhũn hết.

#3. Hiệu Suất

Như các bạn theo dõi các bài viết trước đó đã biết thì da mình nhạy cảm, ra dầu, bị mụn ẩn. Cho nên mình rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da. Chai này tuy thành phần lành tính, nhưng mình vẫn chỉ dám dùng thử vùng da xương quai hàm trong 4 ngày. Sau đó thấy không gây kích ứng gì cả nên mới thoải mái dùng tiếp ngày 02 lần.

Nacific Real Calendula Floral Toner lỏng như nước nên cứ thoa lên là thấm nhanh, không gây cảm giác bết dính. Tác dụng làm sạch sâu khá rõ, khi mà mình đã rửa mặt rồi mới dùng toner nhưng bông tẩy trang vẫn hơi bẩn bẩn.

Về hiệu quả trị mụn thì mình không dám chém gió, chỉ biết là nó không gây kích ứng, không làm da mặt ửng đỏ và không khiến mụn nổi nhiều hơn. Tác dụng trị mụn của nó chắc chắn sẽ không thể bằng với chai Some By Mi 30 Days Miracle Toner.

#4. Thiên Biến Vạn Hóa

Chai toner này hơi lớn, nên nếu các bạn hay đi công tác thì có thể chia ra chai nhỏ để dùng. Một cách khác là cho vào bình xịt và dùng như xịt khoáng mỗi khi thấy da khô, mất nước.

Mình thấy vài bạn thì lâu lâu thấm vào bông tẩy trang sau đó đắp như đắp mặt nạ, cũng hay đấy nhưng mình thấy phí vì nước thấm nhiều vào bông tẩy trang hơn.

Mình thì nhiều lúc da khô hơn bình thường thì xài nó thành nhiều lớp, tức là thoa lớp đầu xong, đợi 2-5 phút cho thấm, sau đó thoa lại một lớp nữa. Bạn nào siêng thì thoa thành 07 lớp nhé, khi đó có thể khỏi cần dùng kem dưỡng ẩm luôn – Phương pháp này gọi là 7-Skin Method, cách dùng này cũng áp dụng với chai Toner Thuốc Bắc Pyunkang Yul Essence.

-Minh Nguyệt-

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *