Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Clinique

clinique makeup skincare

Clinique Laboratories là hãng sản xuất mỹ phẩm, chăm sóc da, đồ vệ sinh và nước hoa của Hoa Kỳ, thường được bán ở các cửa hàng cao cấp. Nó là một công ty con của Estée Lauder Companies. Đây là nhãn hiệu thứ ba được sinh ra từ tập đoàn Lauder sau Estée Lauder và Aramis.

Các sản phẩm của thương hiệu Clinique được chúng tôi bán ra với giá thấp hơn nhiều trong Store. Sản phẩm đầy đủ thông tin, xuất hóa đơn đỏ từ hãng nếu khách hàng yêu cầu (Phụ phí 2%) – Thanh toán Online trước 100% giá trị đơn hàng.

Vào năm 1967, tạp chí Vogue Hoa Kỳ đã xuất bản bài báo “Can Great Skin Be Created ?” được nhà báo chuyên về chủ đề làm đẹp Carol Phillips và bác sĩ da liễu Norman Orentreich chấp bút, nội dung đề cấp đến tầm quan trọng của thói quen chăm sóc da.

Lúc này Evelyn Lauder (vợ của Leonard Lauder) con dâu của bà Estée Lauder đã chú ý đến ý tưởng mà bài báo nêu ra. Đây chính là khởi sinh của Clinique. Cả Carol Phillips và Orentreich sau này đều được tuyển dụng để giúp xây dựng thương hiệu.

Tháng 8 năm 1968, thương hiệu Clinique ra đời, được công nhận là dòng mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới áp dụng các quy trình thử nghiệm tính dị ứng trước khi đưa ra thị trường.

Estee Lauder 1
Clinique Laboratories là thương hiệu con của tập đoàn Estee Lauder

Sản phẩm của Clinique đa dạng từ nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, trang điểm cho đến sản phẩm dùng trong nhà tắm. Ngoài các sản phẩm cho nữ giới thì từ năm 1976 hãng cũng đã chú trọng đến các sản phẩm dành cho đấng mài râu.

Trong năm 2008, Clinique thông báo hợp tác với Allergan, nhà sản xuất Botox và cựu đối tác dược mỹ phẩm của Elizabeth Arden, kết quả là một dòng sản phẩm mới gọi là Clinique Medical ra đời. Dòng này chỉ có bán tại các bệnh viện dùng để chăm sóc da trước và sau phẫu thuật.

Các sản phẩm của hãng được cam kết không gây dị ứng, không chứa hương liệu, được kiểm nghiệm trên đầy đủ các sắc tộc, màu da trên thế giới. Hãng cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhiều tình trạng da khác nhau chứ không bán sản phẩm một cách đại trà.

Với những yếu tố đó góp phần đưa nhãn hiệu Clinique vượt ra biên giới nước Mỹ, trở thành một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng trên thế giới. Hiện nhãn hiệu Clinique có mặt trên hơn 135 quốc gia và 17.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều showroom của thương hiệu này tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

-Mỹ Phẩm Thời Đại tổng hợp-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *