Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart

Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart được sáng lập bởi những con người làm trong ngành Y, vì thế họ luôn tin vào những kết quả nghiên cứu khoa học. Dr.Jart làm việc chặt chẽ với một nhóm 15 bác sĩ da liễu từ 15 phòng khám khác nhau. Mỗi người đều là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu da liễu, tất cả đều làm công việc chuyên môn và hợp tác nghiên cứu với các trường đại học.

Tiến sĩ SungJae Jung – một bác sĩ trẻ nói năng nhỏ nhẹ, luôn có niềm đam mê trong việc cải tiến và chuyên nghiệp hóa việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Năm 2001, anh đã điều hành phòng khám riêng của mình ở Seoul, sau khi lấy bằng Thạc sĩ và trở thành bác sĩ da liễu được chứng nhận. Anh đã dành mỗi ngày chế tạo và thử nghiệm các công thức chăm sóc da an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các vấn đề nghiêm trọng về da. Chin Wook Lee – một người bạn thân của Tiến sĩ Jung và là doanh nhân trẻ, đã rất ấn tượng với tinh thần cầu thị và chuyên môn của Tiến sĩ Jung. Anh đã mạo hiểm đưa các công thức của bác sĩ Jung ra khỏi phòng khám, chinh phục thị trường. Chin Wook Lee làm việc không mệt mỏi giữa phòng khám của bác sĩ Jung, phòng thí nghiệm và các cố vấn cá nhân để phát triển một công ty chăm sóc da mới.

DOANH NHÂN và BÁC SĨ

Tiến sĩ SungJae Jung – một bác sĩ trẻ nói năng nhỏ nhẹ, luôn có niềm đam mê trong việc cải tiến và chuyên nghiệp hóa việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Năm 2001, anh đã điều hành phòng khám riêng của mình ở Seoul, sau khi lấy bằng Thạc sĩ và trở thành bác sĩ da liễu được chứng nhận. Anh đã dành mỗi ngày chế tạo và thử nghiệm các công thức chăm sóc da an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các vấn đề nghiêm trọng về da.

Chin Wook Lee – một người bạn thân của Tiến sĩ Jung và là doanh nhân trẻ, đã rất ấn tượng với tinh thần cầu thị và chuyên môn của Tiến sĩ Jung. Anh đã mạo hiểm đưa các công thức của bác sĩ Jung ra khỏi phòng khám, chinh phục thị trường. Chin Wook Lee làm việc không mệt mỏi giữa phòng khám của bác sĩ Jung, phòng thí nghiệm và các cố vấn cá nhân để phát triển một công ty chăm sóc da mới.

Sau 3 năm phát triển, năm 2004, đôi bạn này đã cho ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Jart +

2004

Chin Wook Lee và Dr. Jung ra mắt thương hiệu ‘Dermaster’ độc quyền tại các phòng khám da liễu.

2005

Chin Wook Lee thành lập công ty Have & Be Inc. và giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da Dr.Jart ra thị trường đại chúng, với tiến sĩ Jung dẫn đầu nhóm tư vấn lâm sàng gồm 21 bác sĩ da liễu.

2006

Sản phẩm Kem Dr. Jart BB là một thành công lớn. Dr.Jart mở rộng dòng mỹ phẩm của mình và bắt đầu xuất khẩu quốc tế.

2008

Dr.Jart có được chứng nhận USFDA và ra mắt tại trung tâm thương mại Takashimaya ở thành phố New York.

2009

Dr.Jart đạt được Giải thưởng Công ty thân thiện với môi trường KFDA và phát triển một số dòng sản phẩm mới phù hợp với da khô, da dễ bị mụn trứng cá, các vấn đề lỗ chân lông, lão hóa và da nam giới.

2010

Dr.Jart giới thiệu các loại kem BB huyền thoại tại Sephora USA và có mặt tại Nhật Bản. Dòng V7 được giới thiệu tại Hàn Quốc.

2012

Dr.Jart + ra mắt tại Boots UK và Ireland. Dr.Jart giới thiệu dòng Cellwake mới, một dòng chống lão hóa tiên tiến với thành phần chính ‘SC-210 TM’.

2013

Dr.Jart ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm tại Henri Bendel, một cửa hàng cao cấp ở thành phố New York.

Dr. Jart đã có mặt trên 47 quốc gia

Dr. Jart đã có mặt trên 47 quốc gia, với 3967 cửa hàng.

Tiến sĩ SungJae Jung Bác sĩ da liễu được chứng nhận, Cố vấn trưởng của Dr.Jart

Tiến sĩ SungJae Jung

Bác sĩ da liễu được chứng nhận, Cố vấn trưởng của Dr. Jart

Được cấp bằng sáng chế cho 8 phát minh bao gồm thuốc hỗ trợ điều trị AIDS và các thiết bị được sử dụng trong liệu pháp laser

Danh sách các chuyên gia Da Liễu của Dr. Jart

Dr. JaeYong Ban
Dr. JongIl Park
Dr. JunHyeob Kim
Dr. JaeHong Sim
Dr. MyungJoo Kim
Dr. DongGyu Hwang
Dr. HyeSeok Kwon

Dr. HoonYoung Jang
Dr. KwangBeom Ahn
Dr. ByungHwan Jeon
Dr. JeongHoon Jang
Dr. JoongYeol Kim
Dr. CheolWook Kwon
Dr. SookHyun Bang

 

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *