Thương hiệu Estee Lauder

STESS LAUDER e1525097993215

Thương hiệu đến từ Hoa Kỳ Estee Lauder không còn xa lạ gì với các tín đồ chăm sóc sắc đẹp, tuy nhiên hẳn không nhiều người biết về quy mô và lịch sử của nó. Estee Lauder chỉ là một nhánh nhỏ trong số các brands do Estee Lauder Companies Inc quản lý. Công ty do bà Estée Lauder cùng chồng là Joseph H. Lauder thành lập năm 1946, có trụ sở tại New York.

Estée Lauder (1/7/1908 – 24/4/2004) là người đồng sáng lập những công ty của Estée Lauder (Estée Lauder Companies), một công ty đi tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trang điểm. Bà sinh ra tại Corona, Queens, New York, là con gái của dân nhập cư Do Thái Hungary. Bà là người phụ nữ duy nhất lọt vào danh sách 20 nhà thiên tài kinh doanh có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 của tạp chí Time năm 1998. Bà cũng là người được nhận huân chương Tự do Tổng thống (Presidential Medal of Freedom).

Estee Lauder 1
Các thương hiệu do Estée Lauder Companies Inc quản lý.

Bà cưới Joseph Lauder (15/1/1930 – 1982) năm 1930. Họ có hai con. Hai vợ chồng ly dị năm 1939, và tái hôn năm 1942. Cặp đôi này sau đó đã duy trì hôn nhân cho đến khi Joseph qua đời năm 1982 trong khi đang tham dự tiệc ở nhà người con trai. Gia đình nhà Lauder đổi họ sang họ “Lauder” vào cuối những năm thập niên 1930. Con lớn của bà Estée, Leonard Lauder, là giám đốc điều hành của Estée Lauder và hiện giờ là chủ tịch của công ty. Con thứ của bà Estée, Ronald Lauder, là một nhà bác ái nổi tiếng, một doanh nhân, thành viên đảng cộng hòa dưới thời của tổng thống Reagan, và tham gia nhiều hoạt động khác.

esteestory graduation
Điều quan trọng đối với Estée là gia đình, bà rất vui vì các con cháu cùng tham gia vào việc kinh doanh của gia đình. Estée nghỉ hưu năm 1995 và qua đời năm 2004.

Năm 1946 Estee Lauder tung ra dòng sản phẩm cùng tên với bộ sưu tập gồm bốn sản phẩm chăm sóc da. Bán hết trong vòng hai ngày. Giờ đây Estée Lauder đã trở thành một đế chế thực sự trong thế giới làm đẹp, họ đã có mặt trên các quầy Harrods từ năm 1960. Những công thức đầy tính biểu tượng như Advanced Night Repair và Multi-tone Double Wear Foundation vẫn luôn là ưu tiên của những người sành điệu cho đến ngày nay.

111 esteestory carousel celebrities
Bà xuất hiện cùng ca sĩ Frank Sinatra và bà Nancy Reagan – Phu nhân tổng thống Ronald Reagan.

Các giá trị cốt lõi mà Estée đã thiết lập – tôn trọng tính cá nhân, tính toàn vẹn, tinh thần hào phóng, tinh thần kinh doanh. Ngày nay, hơn 46.000 nhân viên đang tiếp tục những nỗ lực đột phá của Estée, với cam kết giúp hàng triệu người tiêu dùng khám phá và thể hiện vẻ đẹp của riêng họ.

-MPTĐ tổng hợp-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *