Thương hiệu G9SKIN

G9SKIN ra mắt vào tháng 9 năm 2016 với định hướng là một thương hiệu làm đẹp da chống lại sự ô nhiễm trong các thành phố. G9SKIN giúp làm giảm gánh nặng cho da trong cuộc sống đô thị bận rộn, do đó giới thiệu 9 loại phức hợp cho làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

G9SKIN là giải pháp chăm sóc làn da bị kiệt sức do cuộc sống đô thị bận rộn và các yếu tố môi trường tiêu cực khác nhau. Thương hiệu này trực thuộc quản lý của Cosmelab – Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006.

Công ty này cũng đang quản lý một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác là Berrisom và thương hiệu bán lẻ SKIN GARDEN. Livewire Global Pte Ltd đã trở thành nhà phân phối chính thức của Cosmelab tại Singapore từ năm 2017.

Các thương hiệu thuộc sở hữu của COSMELAB
Các thương hiệu thuộc sở hữu của COSMELAB

G9SKIN ra mắt vào tháng 9 năm 2016 với định hướng là một thương hiệu làm đẹp da chống lại sự ô nhiễm trong các thành phố. G9SKIN giúp làm giảm gánh nặng cho da trong cuộc sống đô thị bận rộn.

GUARD 9

Phát triển sản phẩm bảo vệ da khỏi 9 yếu tố có hại trong môi trường thành phố: Tia cực tím; Môi trường khô hanh, sử dụng máy điều hòa; Ô nhiễm không khí; Căng thẳng; Sự nóng lên toàn cầu; Lịch sinh hoạt bất thường; Thành phần độc hại của mỹ phẩm.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo vệ da khỏi 9 yếu tố có hại khi sống trong thành phố: Tia cực tím; Môi trường khô hanh và thói quen dùng điều hòa không khí; Ô nhiễm không khí; Căng thẳng; Sự nóng lên toàn cầu; Lịch sinh hoạt bất thường; Thành phần độc hại của mỹ phẩm.

GOOD 9

9 thành phần tự nhiên – chúng tôi gọi là “G9 Complex” giúp làm sạch và bảo vệ da (chiết xuất hoa sen, chiết xuất Ivy, chiết xuất thông, chiết xuất bạch đàn, chiết xuất lá oregano, chiết xuất từ ​​chlorella, chiết xuất dâm bụt, chiết xuất hạt Chia , chiết xuất trà xanh)

9 thành phần tự nhiên - chúng tôi gọi là "G9 Complex" giúp làm sạch và bảo vệ da (chiết xuất hoa sen, chiết xuất Ivy, chiết xuất thông, chiết xuất bạch đàn, chiết xuất lá oregano, chiết xuất từ ​​chlorella, chiết xuất dâm bụt, chiết xuất hạt Chia , chiết xuất trà xanh)

GUIDE 9

Bạn sẽ có làn da khỏe đẹp với 9 dòng sản phẩm được chúng tôi tối ưu hóa cho các vấn đề khác nhau: Cấp ẩm, làm trắng, chống nhăn, bổ sung dinh dưỡng, tăng độ săn chắc da, làm sạch da, chăm sóc da nhạy cảm, chăm sóc lỗ chân lông, ngăn chặn tác hại từ tia cực tím.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo vệ da khỏi 9 yếu tố có hại khi sống trong thành phố: Tia cực tím; Môi trường khô hanh và thói quen dùng điều hòa không khí; Ô nhiễm không khí (khói xe, bụi, ẩm mốc trong nhà); Căng thẳng (hút thuốc lá, rượu bia); Sự nóng lên toàn cầu; Lịch sinh hoạt bất thường; Thành phần độc hại của mỹ phẩm.
Văn phòng chính G9SKIN Hàn Quốc (Chính là văn phòng của Cty Coselab Co .Ltd): 42, Teheran-ro 28-gil, Gangnam-gu, Seoul, Republic of Korea. Văn Phòng chính G9SKIN SINGAPORE: 237 Pandan loop #08-08, Singapore 128424.

G9SKIN Hàn Quốc (Chính là văn phòng của Cty Coselab Co .Ltd): 42, Teheran-ro 28-gil, Gangnam-gu, Seoul, Republic of Korea.

G9SKIN SINGAPORE: 237 Pandan loop #08-08, Singapore 128424.

 

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

One thought on “Thương hiệu G9SKIN

  1. Pingback: Review Kem Dưỡng Trắng G9Skin White In Whipping Cream - Mỹ Phẩm Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *