Thương hiệu SUISKIN, REPAIRA và CELL FUSION C

Nói về SUISKIN, REPAIRA và CELL FUSION C thì phải nhắc đến công ty chủ quản CMS LAB - một công ty nghiên cứu Dược Mỹ Phẩm thành lập vào năm 2001 và hoạt động đa quốc gia.

Hiện tại một số mặt hàng mang thương hiệu SUISKIN, REPAIRA VÀ CELL FUSION C đang có bán rải rác trên các kênh thương mại điện tử trong nước, tuy nhiên tới thời điểm này theo thông tin thông cáo trên trang chủ của hãng thì chưa có cửa hàng nhượng quyền/văn phòng đại diện tại Việt Nam.

cmslab cosmetic logoNói về SUISKIN, REPAIRA và CELL FUSION C thì phải nhắc đến công ty chủ quản CMS LAB – một công ty nghiên cứu Dược Mỹ Phẩm thành lập vào năm 2001 và hoạt động đa quốc gia.

 

Điều đặc biệt hơn, bản thân Cty CMS LAB cũng chỉ là công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia WONIK Corporation ra đời từ năm 1981, tập đoàn này hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng và giải trí, xuất nhập khẩu, y tế và chăm sóc sức khỏe, chất bán dẫn, tài chính, điện và điện tử, đầu tư liên doanh. Trụ sở chính nằm tại Seongnam, Hàn Quốc.

  • 2001 Thành lập CMS LAB
  • 2002 Ra đời thương hiệu CELL FUSION C
  • 2007 Tiến vào thị trường Đông Nam Á và các quốc gia Singapore, Malaysia và Nhật. Mở 09 cửa hàng tại khu vực này
  • 2009 Thâm nhập thị trường Châu Âu khó tính (Hà Lan, Anh, Ba Lan…) và cho ra đời thương hiệu SUISKIN
  • 2011 Thâm nhập thị trường Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ và Châu Đại Dương
  • 2013 Trước sự cạnh tranh gay gắt, CMS LAB sáp nhập về công ty mẹ là tập đoàn WONIK để tái cơ cấu và tận dụng mạng lưới phân phối vốn có của tập đoàn
  • 2015 Ra mắt thương hiệu REPAIRA

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *