Thương hiệu The Face Shop

thương hiệu the face shop

The Face Shop hay THEFACESHOP là một công ty sản xuất, phân phối bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm thiên nhiên có trụ sở tại Hàn Quốc. Đây là một công ty con của LG Household & Health Care Ltd thuộc Tập đoàn LG. Chính công ty này cũng đang sở hữu thương hiệu Sum37 đình đám với các sản phẩm lên men tự nhiên.

Lịch sử ra đời The Face Shop

Ra đời tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2003, THE FACE SHOP đã tiến hành cách mạng hóa thế giới mỹ phẩm qua việc mang những tinh túy từ thiên nhiên vào nền  công nghiệp dịch vụ làm đẹp.Với lợi thế về danh tiếng và uy tín sẵn có của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc – THE FACE SHOP đã mở cửa hàng thứ 100 vào tháng 6/2004 tức chỉ sau một năm ra đời. Một năm sau, vào năm 2005, cửa hàng thứ 300 đã mở cửa: đó là cửa hiệu THE FACE SHOP đầu tiên tại Canada.

logo the face shop
logo the face shop

Tháng 11 năm 2009, công ty được LG Household & Health Care mua lại và trở thành công ty con vào tháng 9 năm 2010. Tại thời điểm mua lại The Face Shop có doanh thu hằng năm đạt 250 tỉ ₩ với biên độ hoạt động là 19%. LG đã mua lại 90% cổ phần với 70.2% từ cổ đông lớn nhất, Shepherd Detachering B.V. và 19.8% trong 29.8% cổ phần của nhà sáng lập kiêm chủ tịch là Jung Woon-ho.

THE FACE SHOP hiện phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, với sự hiện diện toàn cầu của hơn 2.600 cửa hàng ở 29 quốc gia. Đứng hàng đầu trong thị trường mỹ phẩm ở Hàn Quốc, THE FACE SHOP nằm trong số các thương hiệu toàn cầu hiện đang có sự tăng trưởng to lớn.

Hiện nay, công ty có các cửa hàng tại Úc, Brunei, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dominican, Indonesia, Nhật Bản, Jordan, Malaysia, Mông Cổ, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, UAE, United States, Costa Rica, Việt Nam…

intro global img1 faceshop
Operates 3,000 stores in 35 countries around the world
Korea: 1,208 stores/Global: 1,792 stores (As of November 2015)

Tôn Chỉ Hoạt Động

THE FACE SHOP cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng có nguồn gốc từ thực vật. Bất kể loại da bạn đang có hoặc làn da đã trải qua các liệu pháp làm đẹp khác, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy chính xác những sản phẩm phù hợp cho mình. Cam kết cung cấp nhiều loại mỹ phẩm cao cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng, THE FACE SHOP pha trộn khoa học và thiên nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Được làm bằng các loại cây hoạt động tốt nhất, THE FACE SHOP làm tăng cường và bảo vệ vẻ đẹp như bản chất thứ hai.

Tôn chỉ hoạt động của THEFACESHOP
Tôn chỉ hoạt động của THEFACESHOP

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *