Thương hiệu Mediheal

MEDIHEAL là thương hiệu sản xuất mặt nạ dưỡng da hàng đầu thuộc Công ty TNHH Mỹ phẩm L&P ( L&P Cosmetic Co., Ltd ). ​​Công ty được thành lập năm 2009, kế thừa các nền tảng từ công ty Wangseng Chemistry ra đời năm 1969 do bà Imsoon Yoo sáng lập.

MEDIHEAL là thương hiệu sản xuất mặt nạ dưỡng da hàng đầu thuộc Công ty TNHH Mỹ phẩm L&P ( L&P Cosmetic Co., Ltd ). ​​Công ty được thành lập năm 2009, kế thừa các nền tảng từ công ty Wangseng Chemistry ra đời năm 1969 do bà Imsoon Yoo sáng lập.

MEDIHEAL đã phát triển nhiều loại mặt nạ và miếng dán mặt khác nhau với hơn 200 mã sản phẩm. Với trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc, công ty cũng điều hành các văn phòng ở nước ngoài tại Trung Quốc và Nhật Bản. Xuất khẩu hàng hóa qua hơn 26 quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… và bán được 1 tỷ sản phẩm mặt nạ vào tháng 8 năm 2017, con số cao nhất của một sản phẩm từng được ghi lại trong lịch sử ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tiền thân của L&P Cosmetics là Wangsang Chemicals được sáng lập bởi bà Imsoon Yoo sinh tại Chungju-si, Chungcheongbuk-do, Korea. Hiện tại con trai bà là ông Oh-Sub-Kwon đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành.
Tiền thân của L&P Cosmetics là Wangsang Chemicals được sáng lập bởi bà Imsoon Yoo sinh tại Chungju-si, Chungcheongbuk-do, Korea. Hiện tại con trai bà là ông Oh-Sub-Kwon đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành.

Tháng 05-1969 Wangsang chemicals được sáng lập bởi bà Imsoon Yoo ( sinh tại Chungju-si, Chungcheongbuk-do, Korea). Khi đấy công ty kinh doanh các sản phẩm chăm sóc tóc dưới thương hiệu A-bom.

Tháng 04-2009 – đổi tên thành L&P Cosmetics Co., Ltd. Khi đấy công ty bắt đầu phân phối các sản phẩm tới các chuỗi cửa hàng (như Olive Young…), các shop mỹ phẩm nhỏ lẻ và các nhà thuốc. Hãng cũng bắt đầu bán hàng xuyên biên giới, thị trường đầu tiên là tại Hồng Kông và Trung Quốc.

Tháng 02-2012 – Thương hiệu MEDIHEAL ra mắt và chính thức tham gia vào thị trường. Ngoài Mediheal thì L&P còn sở hữu hai thương hiệu khác là MEDIENTAL và T.P.O.

Tháng 04-2009 - đổi tên thành L&P Cosmetics Co., Ltd. Khi đấy công ty bắt đầu phân phối các sản phẩm tới các chuỗi cửa hàng (như Olive Young...), các shop mỹ phẩm nhỏ lẻ và các nhà thuốc. Hãng cũng bắt đầu bán hàng xuyên biên giới, thị trường đầu tiên là tại Hồng Kông và Trung Quốc.
Tháng 11-2009 L&P bắt đầu bán hàng xuyên biên giới, thị trường đầu tiên là tại Hồng Kông và Trung Quốc.

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đăng ký thành viên để hưởng nhiều ưu đãi hơn.