Tìm hiểu về NEOGENLAB

neogenfull

Hẳn các quý khách hàng đã từng nghe đến cái tên như NEOGEN DERMALOGY, NEOGEN Âgecure (không nhầm đâu, chữ Â đấy), NEOGEN CODE9… Nhưng mấy ai biết rằng các thương hiệu kể trên đều do NEOGENLAB phát triển.

DERAMLOGY ra đời năm 2008, CODE9 ra đời năm 2011, Agecure ra đời năm 2016, re:p ra đời năm 2014, Lemonis ra đời năm 2014, WYT ra đời năm 2015, Sub. Medic+ ra đời năm 2014.

THE OOZOO

Thế mạnh của NEOGEN nằm gọn trong công nghệ sinh học 6 lõi sáng tạo vượt trội, kết hợp các đặc tính từ thành phần thiên nhiên cùng với công nghệ cao cấp, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chứa bao tinh túy từ thiên nhiên, đặc biệt hiệu quả mà an toàn với mọi loại da.

brands dermalogy
NEOGEN DERAMLOGY

1/ Công nghệ Bio-Conversion

Công nghệ ứng dụng nghiên cứu và phát triển các dạng nguyên liệu và thành phần mới, kết hợp các enzym và vi sinh vật để tận dụng các tính chất có lợi trong các thành phần tự nhiên.

Ứng dụng từ việc sử dụng công nghệ chuyển đổi sinh học của Neogen có thể được tìm thấy trong các quá trình lên men, sử dụng các chất chiết xuất giàu chất parton, phát triển công thức giảm béo có nguồn gốc tự nhiên…

NEOGEN CODE9

2/ Công nghệ Neo-Nature Sustainability – Thiên nhiên bền vững

Công nghệ tập trung vào các khía cạnh môi trường bền vững trong dài hạn, giữ môi trường sống sạch đẹp cho thế hệ tương lai.

Rà soát các yếu tố từ nguồn gốc, thời gian canh tác, phương pháp canh tác, mức độ ô nhiễm môi trường…; nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, cũng như sức khỏe con người.

Hỗ trợ và sử dụng các công nghệ thực tiễn như canh tác hữu cơ, chế tạo chất bảo quản gốc tự nhiên, phòng ngừa ô nhiễm thuốc trừ sâu/kim loại nặng, sử dụng các thành phần không biến đổi gen (Non-GMO).

NEOGEN AGECURE

3/ Công nghệ Bio-GreenToxing – Thanh tẩy sinh học

Công nghệ này loại bỏ các độc tố tích lũy trong cơ thể từ thực phẩm, nước, không khí… NeogenLab đã công bố nhiều nghiên cứu (đã được chứng nhận) về các thành phần và lợi ích mà công nghệ này mang lại. Họ đã ứng dụng các kết quả này vào những sản phẩm chăm sóc da.

RE: P

4/ Công nghệ Dermaceutical

Khái niệm này để nói về ngành khoa học chuyên nghiên cứu về làn da như; sự trao đổi chất, cấu trúc, tế bào, thành phần của da… Thông qua các hiểu biết đó, NEOGENLAB phát triển các công thức không gây kích ứng da, thích hợp với nhiều thể trạng.

LEMONIS

5/ Công nghệ Sub-Micro Stabilization

Công nghệ này tập trung vào việc giảm kích thước phân tử đến mức tối đa nhưng vẫn giữ được tính ổn định, an toàn. Mục tiêu của việc này nhằm gia tăng khả năng thẩm thấu tối đa vào da.

Công nghệ Sub-Micro cho phép giảm kích thước phân tử xuống chỉ bằng 1/100.000.000 kích thước nan lông. Chính điều này giúp các sản phẩm chăm sóc da được hấp thu nhanh và nhiều.

wyt
WYT

6/ Công nghệ Plan Stem Cell – Tế bào gốc thực vật

Tế bào gốc thực vật thường được ví von là bất tử vì khả năng tái tạo, tự sửa chữa cho phép chúng phát triển vô hạn.
NeogenLab ứng dụng tế bào gốc thực vật vào các sản phẩm có thể giúp sửa chữa, cải thiện và bảo vệ da chống lão hóa.

SUR MEDIC
MAP
Sự phân bố của NEOGEN STORE trên thế giới.

Trang chủ: https://www.neogenlab.us
Liên hệ:
For General/Product inquiries or just to say hello: hello@outinco.com
For Business/Partnership inquiries: neogen@outinco.com
For Shipping/Order inquiries: support@neogenlab.us

-MPTĐ-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *