KLAVUU – Tinh Hoa Đại Dương

Klavuu Story 01
5/5 - (100 votes)

KLAVUU là thương hiệu thuộc cty Bekei Korea Co., Ltd. Thương hiệu này lựa chọn các nguồn nguyên liệu từ đại dương làm nền tảng cho các nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da. Họ tin rằng sự sống bắt đầu từ biển cả, vì thế sức mạnh tiềm tàng dưới đáy sâu đại dương là vô cùng lớn. KLAVUU là kẻ đi chinh phục đáy sâu và mang các nguyên liệu đó hòa trộn với ánh dương để tạo nên những thứ tốt nhất.

[ux_banner height=”56.25%” video_mp4=”https://klavuu.com/video/formula_kor.mp4″ video_sound=”true” video_visibility=”visible”]

[/ux_banner]

 

#1. KLAVUU Và Câu Chuyện Thương Hiệu

KLAVUU là từ ghép trong tiếng Thụy Điển, khi phiên dịch sang tiếng Anh thì bao gồm ‘KLAR‘ thể hiện sự sạch sẽ và ‘VIEW‘ hàm ý về viễn cảnh tương lai. KLAVUU chính là “Niềm tin rõ ràng và minh bạch”.

Thương hiệu KLAVUU lấy ngọc trai làm nguyên liệu chính để điều chế ra các sản phẩm chăm sóc da, họ cho rằng ngọc trai là loại đá quý kết tinh từ các tinh túy của đại dương rộng lớn, là đá là ngọc nhưng lại hình thành từ một cơ thể sống nên nó càng đặc biệt hơn.

Quá trình hình thành ngọc trai đủ phẩm chất sử dụng cho mục đích trang sức và y học cần ít nhất 02 năm, trong 02 năm đó ngọc trai mới tích lũy đủ về lượng lẫn chất để đưa vào khai thác. Từ thể rắn được chuyển hóa ngược lại thành dạng lỏng hoặc dạng bột để có hiệu suất tác động nhanh mạnh hơn.

#2. KLAVUU Và Công Nghệ Trích Xuất Ngọc Trai

Theo phương pháp truyền thống thì ngọc trai được chiết xuất trong môi trường nước nóng, hệ quả là nhiều thành phần dưỡng chất bị phá hủy. Klavuu đang sử dụng phương pháp chiết xuất bằng sóng siêu âm tần số 40Khz ở nhiệt độ 40-60C.

Phương pháp này giảm thiểu việc thất thoát các thành phần hữu ích trong ngọc trai và ngăn ngừa sự đột biến Protein. Các thông số về thời gian, dung môi, nhiệt độ, áp xuất… được tối ưu hóa theo đặc tính của từng loại ngọc trai, giúp tăng năng suất, đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian trích xuất.

klavuu story 02 1

Ngọc trai là loại đá quý duy nhất được tạo thành từ hơn 20 loại hoạt chất sinh lý trong con trai. Nó chứa axit amin và khoáng chất tự nhiên có tác dụng làm trắng giúp cho làn da rạng rỡ chứ không đơn thuần là trắng bệt vô hồn. Ngoài ra, ngọc trai ngăn ngừa lão hóa da, các vết tàn nhang. Dùng được cho cả da thô ráp, mụn trứng cá, mụn nhọt.

Bột ngọc trai chứa 20 loại khoáng chất và các hoạt chất sinh lý khác nhau nhưng lại siêu mềm mịn, rất dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể. Bột ngọc trai giữ cho da có tính axit yếu làm tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa da và giữ ẩm. Thúc đẩy lưu thông máu và tái tạo tế bào.

#3. KLAVUU Và Hoạt Động Hỗ Trợ Cộng Đồng

KLAVUU sẽ hỗ trợ bảo vệ các di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO và bảo tồn văn hóa trên đảo JEJU. Đã từ lâu, công việc lặn biển tìm trai ngọc của những người phụ nữ tại hòn đảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch và các tổ chức bảo vệ môi trường trên thế giới.

Những người phụ nữ này đã trở thành biểu tượng cho sức sống bền bỉ và tinh thần tiên phong mạnh mẽ. Hiện tại họ vẫn tiếp tục công việc lặn biển đầy mạo hiểm dọc những bờ biển đầy đá.

[ux_banner height=”400px” bg=”8793″ bg_size=”medium” bg_color=”rgb(255, 255, 255)” bg_overlay=”rgba(190, 190, 190, 0.2)”]

[text_box text_color=”dark” width=”40″ width__sm=”60″ position_x=”5″ position_y=”50″ text_align=”left”]

KLAVUU đồng hành cùng Unesco

Con người, biển cả và tương lai

Klavuu đã hỗ trợ bảo tồn văn hóa truyền thống của đảo Jeju, nơi được công nhận là di sản văn hóa thế giới kể từ năm 2015. Năm 1932, các cô gái Jeju đã tổ chức phong trào kháng Nhật lớn nhất nước, chống lại các cuộc tàn sát của đế quốc Nhật Bản, họ chính là một phần lịch sử sống động.

[/text_box]

[/ux_banner]

Trong hàng ngàn năm lịch sử, những cư dân trên đảo đã sống khỏe mạnh nhờ môi trường và thực phẩm sạch mà đại dương ban tặng. Trước sự ô nhiễm môi trường trong thế giới hiện đại. Cạnh việc mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, KLAVUU cam kết đồng hành cùng Unesco bảo vệ sự đa dạng sinh học nơi đây, cũng như bảo tồn các di sản văn hóa trên đảo.

Công ty TNHH Bekei Korea – CEO Hyunbae Kim – Số đăng ký kinh doanh: [239-88-00101]
Địa chỉ: 04631 2F, Heesung Namsan Bldg., 120, Toegye-ro, Jung-gu, Seoul, Korea.

– Minh Nguyệt –

Reviewer : LinhLinh. Ltd

Viết lách giống như việc ăn với ngủ vậy. Tui không thể ngừng được.

0 thoughts on “KLAVUU – Tinh Hoa Đại Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *