Cropped Strong Man Is Washing Face Mpthoidai.com .jpg

Cùng xem bạn sở hữu loại da nào?

"Làn da mỗi người mang nhiều yếu tố di truyền rất khác biệt. Cạnh đó, môi trường sống cũng tác động không nhỏ. Vì vậy, để chăm sóc hiệu quả, chúng ta cần phải có đầy đủ kiến thức."

Theo phương pháp phân loại Baumann, có đến 16 loại da khác nhau. Mỗi loại da sẽ có phương pháp chăm sóc khác nhau, dùng các sản phẩm khác nhau. Vì thế hoàn thành 4 bài kiểm tra bên dưới là việc đầu tiên bắt buộc phải làm trước khi tính đến chuyện tìm sự hỗ trợ hay chọn mua sản phẩm skincare.

16 Baumann Skin Type

Test 1: Da dầu và da khô (O/D)

Bài kiểm tra này nhằm đánh giá khả năng giữ nước và mức độ tiết dầu của da. Nhận thức của đại đa số hiện nay về việc da khô hay da dầu rất thiếu chính xác. 11 câu hỏi sau sẽ giúp bạn xác định chính xác da mình nằm ở đâu.


Nhấn nút XEM để xem kết quả phần này.Test 2: Da nhạy cảm và da khoẻ (S/R)

Bài kiểm tra này đánh giá khuynh hướng phát triển của sần, mụn mủ, đỏ da, cơn đỏ bừng mặt, ngứa da và những dấu hiệu khác của da nhạy cảm. Trả lời cẩn thận 18 câu hỏi bên dưới sẽ giúp bạn xác định da mình thuộc loại khoẻ (Resistant) hay nhạy cảm (Sensitive).


Nhấn nút XEM để xem kết quả phần này.Test 3: Tình trạng sắc tố (P/N)

Bài kiểm tra này nhằm đánh giá mức độ tăng sắc tố của da (tàn nhang, nám, đồi mồi, đốm nâu,…). Xác định nguy cơ tăng sắc tố của da trong tương lai. Giúp lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng loại da. Tối ưu hóa hiệu quả của các phương pháp điều trị tăng sắc tố.


Nhấn nút XEM để xem kết quả phần này.Test 4: Da căng và da nhăn (T/W)

Những câu hỏi sau đây nhằm xác định bạn có da căng hay là da có nếp nhăn. Nếu không may da bạn thuộc loại dễ có nếp nhăn và lão hoá nhanh, thì đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp những chỉ dẫn để làm trẻ hoá làn da của bạn.


Nhấn nút XEM để xem kết quả phần này.Qua 4 bài kiểm tra trên, bạn đã xác định được mình thuộc loại da nào. Tương ứng với mỗi loại da và mỗi loại vấn đề bạn đang mắc phải sẽ có phương pháp chăm sóc chuyên biệt. Lượng thông tin là khá nhiều, cho nên chúng tôi sẽ tặng bạn cuốn sách “Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo“. Bạn có thể dựa vào mục lục để tìm nhanh đến phân loại da của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn trong 03 vấn đề chính:

 1. Cung cấp kiến thức sinh lý của loại da tương ứng. Liệt kê các nguy cơ và cách phòng tránh.
 2. Cung cấp chế độ chăm sóc, điều trị, các liệu pháp thẩm mỹ cho từng loại da.
 3. Gợi ý các sản phẩm phù hợp và nên tránh.


   
   

   

   

  16 Baumann Skin Type

  Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bài kiểm tra này. Cùng lan truyền kiến thức và giúp đỡ mọi người

  ×