Review nhũ tương kiềm dầu chống viêm Cosrx Natural BHA skin Returning Emulsion

Cosrx Natural Bha Skin Returning Emulsion

Hàng về đến tay tính ra cũng được 4 hôm rồi, nhưng do mình đi làm fulltime trong 3 ngày liên tục nên nay mới có thời gian nhận xét về em nó. Mình đặt hàng của MPTĐ trưa hôm 12 thì chiềều 14/6 là hàng đã về đến tay (mình ở Buôn Ma Thuột nhá).

Hàng của MPTĐ gởi về được đóng gói rất chuyên nghiệp, vì như lời giới thiệu thì bên này dùng kho của dịch vụ BOXME. Cách đóng gói này gọn gàng và nếu có ý định ship tặng cho ai đó thì rất tiện luôn.

Hộp đóng gói chuyên nghiệp, vừa vặn với kích thước sản phẩm that.
Hộp đóng gói chuyên nghiệp, vừa vặn với kích thước sản phẩm.

Ngay khi bóc hộp, mở nắp ra thì điều gây ấn tượng nhất là mùi của chai này, y như mùi ở nhà thuốc Tây, vì COSRX là hãng dược mỹ phẩm, nên đa số sản phẩm đi theo hướng điều trị chứ không nghiên hẳn về dưỡng da. Các bạn có thể lên site của hãng để xem và đưa ra nhận định hoặc tham khảo về phương châm hoạt động, định hướng phát triển của thương hiệu này tại Đây.

Kết cấu: chai có dung tích 100ml, cầm vừa tay và có nhãn được thiết kế đơn giản, vòi phun giúp cho việc lấy dung dịch rất tiện luôn. Dung dịch cho ra tay có màu trắng đục như nước cơm, hơi dẻo, tuy nhiên khi thoa lên da thì cảm giác lỏng hơn so với nhìn bằng mắt, mát lạnh.

review4 1 1
Người làm mẫu là lão chồng mình nên da nhìn hơi bị kinh nhé =))

Sau khi thoa khoảng 10 phút thì vẫn còn cảm giác hơi rít, nhưng một lát sau thì thấm hoàn toàn và không cảm thấy gì nữa. Mùi thuốc tây ban đầu cũng nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

Cảm giác da lúc này mềm mịn và ẩm hơn, do đi nắng về nên da hơi rát, sau khi bôi lên thì cảm giác mát dịu ngay.

Tác dụng kiềm dầu thì đúng là dễ thấy nhất, mặt ít bóng nhờ hơn, vì bản thân da mình bị dầu nặng, gây mụn viêm từ mấy năm nay. Tác dụng dứt điểm hay không thì thời gian nữa mình sẽ review thêm nhé.

Khách hàng Minh Nguyệt

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Cosrx Natural BHA skin Returning Emulsion 1
You have reacted on "Review nhũ tương kiềm dầu chống viêm Cosrx Natu..." A few seconds ago
By Minh Nguyệt

Mình thích phân tích kỹ thuật các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Có thể khá dài dòng, hơi khô khan, nhưng mình thấy cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *