Benton – dị nhân trong giới mỹ phẩm

About Benton
5/5 - (100 votes)

Cái tên Benton được lấy cảm hứng từ bộ phim “Dị nhân Benjamin Button”, tên gốc tiếng Anh: The Curious Case of Benjamin Button. Nhân vật chính có chu kỳ sinh học đi ngược lại tạo hóa, được sinh ra dưới hình hài là một ông già đã 84 tuổi.

Ông già ấy có cơ thể khác thường nhưng vẫn biết yêu, lần đầu cặp đôi gặp nhau là khi người vợ mới chỉ 6 tuổi. Thế giới trải qua bao nhiêu biến cố thì cũng đến lúc hai con người chạm tới một độ tuổi mà hình dáng của họ đã hợp nhau, cho phép họ tiến tới hôn nhân. Ông lão của chúng ta cứ dần mãi trẻ ra, còn người tình Daisy thì càng già nua. Benjamin chết trong vòng tay ẫm bế của Daisy dưới hình dáng một đứa trẻ sơ sinh nhưng đã sống một cuộc đời 84 năm. Daisy sau đó cũng trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện, lúc cơn bão Katrina đang đến gần – đó là mùa xuân năm 2003.

The curious case of Benjamin Button 1
Cái tên Benton được lấy cảm hứng từ bộ phim “Dị nhân Benjamin Button”, tên gốc tiếng Anh: The Curious Case of Benjamin Button.

Dù là một câu chuyện hư cấu, nhưng chẵng phải hầu hết mọi người đều mong muốn một lần được quay ngược thời gian về thủa thanh xuân, được mong muốn trẻ lại một lần nữa? BENTON không chỉ muốn mà còn bắt tay vào thực hiện điều đó, mỹ phẩm Benton được nghiên cứu để khôi phục làn da trở lại trạng thái trẻ trung ban đầu bằng những thành phần lành mạnh.

Ra mắt vào năm 2011 đến nay bởi hai anh em Lee Jang Won và Lee Chae Won, Benton đã cho ra đời tổng cộng 7 sản phẩm chăm sóc da với 2 dòng sản phẩm chính là: Snail Bee (tinh chất ốc sên và nọc ong) và Aloe Vera (lô hội).

Các sản phẩm của Benton hầu như không có chất tạo mùi, không nước, cồn, paraben, chất tạo màu,… có thể nói Benton hoàn toàn phù hợp với mọi làn da và độ tuổi.

CEO hiện tại là LEE JANG WON, Benton Inc có trụ sở tại: 156811 8, Yeoidaebang-ro 24sa-gil, Dongjak-gu, Seoul, Korea.

benton cosmetic 1
Các sản phẩm của Benton hầu như không có chất tạo mùi, không nước, cồn, paraben, chất tạo màu,… có thể nói Benton hoàn toàn phù hợp với mọi làn da và độ tuổi.

Quan điểm về sản phẩm.

Benton không tập trung vào sự hào nhoáng trống rỗng bề ngoài, họ tập trung nghiên cứu các thành phần thân thiện, lành tính với da. Các sản phẩm có thể dùng cho cả cha mẹ, ông bà. Để được khỏe mạnh, chúng ta luôn chọn nguồn thực phẩm chất lượng cao. Quan điểm của Benton cũng giống như vậy, luôn luôn lựa chọn nguyên liệu chất lượng. Khôi phục làn da trở về trạng thái ban đầu là mục tiêu chính yếu.

cruelty free e1525740363628 1

Benton là thương hiệu được cấp chứng nhận Cruelty Free: chứng nhận trong quá trình nghiên cứu, không sử dụng động vật làm vật thí nghiệm của tổ chức PETA.

Công thức thân thiện với sức khỏe.

Da của chúng ta có khả năng tự bảo vệ trước một lượng nhỏ thành phần gây hại trong các sản phẩm. Mặc dù vậy, nếu sử dụng một loạt các sản phẩm thì tổng số lượng các thành phần đó sẽ đạt tới mức gây kích ứng da. Vì thế Benton cẩn thận lựa chọn nguyên liệu sạch ngay từ giai đoạn phát triển sản phẩm, cũng như sử dụng các chất bảo quản tự nhiên.

Nguyên tắc sản xuất số lượng hạn chế.

Nguyên tắc này không nhằm mục đích tạo ra độ hiếm của sản phẩm (vì thực tế giá cả bán lẻ của Benton được kiểm soát khá hợp lý, không có sự đột biến trên thị trường) – nguyên tắc này đảm bảo cung ứng lượng hàng hóa vừa đủ, tránh việc tồn đọng hàng hóa, đảm bảo khách hàng luôn nhận được những sản phẩm có thời điểm sản xuất mới nhất.

Sử dụng chất bảo quản tự nhiên theo tiêu chuẩn EURO-NApre.

ecocert en 1Các chất bảo quản tự nhiên mà Benton sử dụng được tạo ra bằng phương pháp chiết xuất siêu âm, sử dụng công nghệ của C & B Cosmetic. Chất bảo quản tự nhiên này cũng đồng thời mang chức năng chăm sóc da.

-MPTĐ-

By Nguyệt Vũ

Writing is like eating and sleeping. I can't stop.

Có 1 bình luận tại “Benton – dị nhân trong giới mỹ phẩm

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×