Cách tạo nút like fanpage Facebook trên điện thoại máy tính

Like Fan Page
5/5 - (2 votes)

Cách tạo nút like fanpage trên Facebook bằng điện thoại, máy tính tuy khá đơn giản. Nhưng lại là việc quan trọng, có khả năng giúp page thu hút được lượng tương tác và độ tiếp cận cao tự nhiên mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào chạy quảng cáo Facebook Ads. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách cách tạo nút like trên Facebook fanpage, hay mua like fanpage Likeqq.vn ngay sau đây nhé!

Nút like fanpage Facebook là gì?

Nút thích trang là nút chức năng cho phép người dùng thể hiện sự yêu thích và theo dõi trang page Facebook bất kỳ. Nút hành động (CTA) này hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu tăng like và phát triển fan page, giúp trang nhận được nhiều lượt quan tâm và truy cập.

Ví dụ: Từ một bài viết chạy quảng cáo Facebook, khách hàng sẽ truy cập vào fanpage và xem qua một lượt các bài viết có trên trang. Nếu cảm thấy yêu thích nội dung hoặc sản phẩm phù hợp nhu cầu, họ sẽ tiến hành nhấn nút like để có thể cập nhật nhanh nhất những bài viết khác của bạn. Từ đó làm tăng khả năng chuyển đổi, thúc đẩy mua hàng.

Không chỉ vậy, việc page nhận được càng nhiều like, mỗi bài viết được chia sẻ sẽ càng tiếp cận được nhiều người xem hơn, lượng tương tác tăng đáng kể mà không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ Facebook Ads. Quan trọng hơn, mức độ nhận diện thương hiệu và độ uy tín cũng được cải thiện rõ rệt.

prkUDNhoAHhiNruolwOHyzcD0SeE2VQ9Pg9bJ4DxyDGz D5v1VEhmPfHpUXkUPB2jpKpNIiz nTc7EoAgaKDknNtJojW3XBk

Tại sao Fanpage không có nút like?

Hiện nay, xuất hiện tình trạng một số fanpage không có nút like hoặc bị ẩn nút like. Vậy nguyên nhân là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do sau đây:

  • Bạn đã vô tình tắt nút like của mình.
  • Nhà phát hành cập nhật phiên bản mới, nên đôi khi hệ thống bị lỗi, khiến nút like bị ẩn.
  • Hệ thống cài đặt lại chế độ hạn chế độ tuổi nên những tài khoản dưới 18 tuổi sẽ không thể theo dõi trang page của bạn.
  • Fanpage của bạn đã bị tấn công và cài đặt lại các tính năng của trang.

Những đừng quá lo lắng vì bạn có thể bật hoặc tạo nút thích trang trên Facebook một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản mà chúng tôi sẽ hướng dẫn phía dưới.

Xem ngay: Web tăng like miễn phí Likeqq.vn

Cách tạo nút like Fanpage trên điện thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào avatar góc dưới bên trái màn hình > Chọn “Trang”.
  • Bước 2: Nhấn chọn trang muốn hiển thị nút like > Chọn “Tạo nút hành động” > Lướt xuống phía dưới và chọn “Theo dõi” > Chọn “Lưu”.
  • Bước 3: Dùng một tài khoản cá nhân khác không phải admin fanpage để kiểm tra lại xem nút thích trang đã được hiển thị chưa.
F6 13 4tmjtez1e5ZTFr3VxZIzuZUbTx0rS7ZeioMUSrL9DXvtVCuzJ1XZj3Vhh9API4Ri4yn7synj5WKJJbypf3mMmWLgFsRSXrOY2wWF pf0YyxzAjY9B4JfR 6IaORD 2ZzUVRU

Cách hiển thị nút like trên fanpage trên máy tính

  • Bước 1: Dùng tài khoản admin truy cập vào fanpage cần tạo nút thích trang > Chọn “Thêm nút” ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Chọn “Theo dõi” (hiện tại Facebook đã xóa bỏ nút like nên bạn chỉ cần thêm nút “Theo dõi” là người dùng có thể thấy được cả 2 nút) > Sử dụng một tài khoản khác không phải quản trị viên để kiểm tra nút like page đã được bật thành công chưa.

Lưu ý: Trong trường hợp, bạn đã chỉnh sửa và cài đặt lại nút thích nhưng vẫn không được. Có thể nguyên nhân đến từ việc hệ thống bị lỗi do đang cập nhật. Vì thế, bạn cần đợi khoảng vài ngày để Facebook fix lỗi hoặc chuyển sang phiên bản mới để bật nút like page.

kMUK srbCAmO2Sva7dxX4xnXIfF 1z7PKWlgt6EP5ibbEW BnRH883VUe3yh85SIWDcIWOtB9 5q5 ydXWnuOMoQgCP ls05luDa2OqmZXQ6BDEYE m60g5ZMSeplUO7flbV

Tạo nút thích trang trên Facebook | Chủ đề liên quan

Một số chủ đề khác có thể hữu ích cho việc tạo nút like trên Facebook:

1. Tạo nút like Facebook cho website

Bước 1: Truy cập vào đường link:  https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button để bắt đầu tạo nút like > Tùy chỉnh cấu hình nút bằng cách chọn các thông tin trong form đính kèm > Chọn “Lấy mã”.

Bước 2: Copy đoạn mã và làm theo hướng dẫn như hình để chèn mã vào website.

shzB2TPKMjBA6K1iKN 2Y37vGwHUlqy7bkfxtFXYaxeo6dIRQ0FqbVK7ratyQt

Hoặc cũng có thể chọn “IFrame” để nhúng code vào những nơi mà bạn muốn đặt nút like.

2. Cách bỏ nút like trên Fanpage

Với phiên bản mới nhất từ Meta, nút thích trang đã trở thành nút mặc định hiển thị trên Facebook. Vì thế, bạn sẽ không thể xóa bỏ nút này.

Bài viết trên là những cách tạo nút like fanpage đơn giản mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Hy vọng với các hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ tạo được ngay cho mình nút thích trang để tăng tương tác cho page của mình nhé!

Người ta có thể đưa con khỉ ra khỏi rừng, nhưng không thể đưa rừng ra khỏi đầu con khỉ.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×