Review Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhờn Pyunkang Yul Moisture Cream

Pyunkang Yul Moisture Cream Korean Skin Care For Dry & Combination Types
5/5 - (101 votes)

Gần đây (đối với thị trường Việt Nam) thương hiệu PyunKang Yul (thuộc Pyunkang Oriental Medicine Clinic) được đánh giá khá tốt với những sản phẩm của họ. Bài viết này sẽ đi đánh giá lọ Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Pyunkang Yul Moisture Cream.

Tôi sống ở một đất nước ẩm ướt, nơi tôi dễ dàng đổ mồ hôi, vì vậy nó là một sự hối hả để sử dụng một loại kem đặc biệt là vào ban ngày.

Khiếu nại:

+ Một loại kem nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cung cấp đủ độ ẩm cho làn da nhạy cảm và trẻ trung nhất.

+ Không gây dị ứng và không có nước hoa nhân tạo và màu sắc để ngăn ngừa sự kích thích của da.

+ Một loại kem nhẹ nhàng hoàn hảo cho trẻ nhỏ và làn da nhạy cảm.

+ Hoàn hảo cho da nhờn thiếu nước.

Thành phần:

Chiết xuất rễ Coptis Japonica, Butylene Glycol, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Dầu hạt, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Cetyl Ethylhexanoate, Butylene Glycol Dicaprylate / Dicaprate, Isohexadecane, 1,2-Hexanediol, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Butyrospermum Parkii (Bơ hạt mỡ) ), Natri Acrylate / Natri Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Polysorbate 80, Glyceryl Caprylat

Đánh giá kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul

Thể tích: 100 ml

Cách sử dụng:

Lấy một lượng nhỏ và xoa bóp lên mặt và cổ. Nhẹ nhàng chạm và nhấn cho đến khi kem được hấp thu hoàn toàn.

Loại da của tôi: Nhạy cảm với khô trên vùng U và vùng da nhờn.

Sau khi sử dụng loại kem này khoảng một tháng, tôi có thể nói rằng tôi thích loại kem này ngay sau lần thử đầu tiên của tôi. Tôi đã sử dụng nhiều loại kem trước và thành thật mà nói tôi không bao giờ phải hoàn thành tất cả vì kết cấu và cảm giác mà tôi nhận được khi sử dụng nó. Nó sẽ là một trong hai dính hoặc dầu ngay cả những người có một sự nhất quán gel.

Đánh giá kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul

Loại kem này có kết cấu rất mềm và không dính chút nào. Khi ứng dụng, tôi gần như cảm thấy không có gì trên da của tôi bởi vì nó rất nhẹ. Nó cũng hấp thụ nhanh chóng để lại làn da của tôi dẻo dai và bouncy.

Đánh giá kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul

Tôi thường đặt kem dưỡng ẩm này vào bước cuối cùng của thói quen của tôi trong ngày. Tôi sẽ sử dụng một lớp mỏng trong ngày và vài lớp trộn với Pyunkang Yul Oil trong thời gian ban đêm trước khi gói ngủ.

Trước đây, vào buổi sáng da của tôi sẽ rất nhờn đặc biệt trên T-Zone của tôi vì những sản phẩm tôi đã sử dụng đêm trước nhưng ngày nay, tôi luôn thức dậy với làn da ẩm và sạch sẽ!

Đánh giá kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul

Loại kem này cũng không có hương thơm, rất tốt cho những người nhạy cảm với nó.

Điểm nổi bật khác cho loại kem này là nó không gây dị ứng, mà làm cho nó phù hợp cho trẻ em sử dụng.

Nhược điểm duy nhất của loại kem này đối với tôi là bao bì, nơi nó có trong lọ thủy tinh và bạn cần phải lấy sản phẩm ra bằng cách sử dụng thìa trộn với nhau trong hộp. Sẽ rất khó khăn cho vấn đề đi lại và vệ sinh. Nhưng tất nhiên đó sẽ không phải là một vấn đề lớn bởi vì tôi luôn có thể đóng gói lại một container nhỏ hơn để đi du lịch.

Ngoài ra, tôi rất hài lòng với hiệu suất sản phẩm và tôi có thể thấy bản thân mình sử dụng sản phẩm này trong một thời gian rất dài.

Reviewer : LinhLinh. Ltd

Writing is like eating and sleeping. I can't stop.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×