Review Bông Trị Mụn Đầu Đen Cotton Candy Ball Alive Lab

Cotton Candy Ball Alive Lab Review

Sản phẩm có tên đầy đủ là Cotton Candy Ball Alive Lab, Trên vỏ hộp sản phẩm có ghi rõ là do Alive Lab nghiên cứu, sản xuất và thực hiện chiến dịch Marketing luôn.

Tông màu của hộp là cam ấm áp, nhìn rất hút mắt, điều này đánh mạnh vào thị hiếu của các bạn trẻ, mà cũng đúng thôi, đa phần những người bị mụn đầu đen rơi vào độ tuổi 20 đổ lên mà.

Nhìn ảnh sản phẩm trên google thì có vẻ nhỏ, nhưng thật ra hộp lớn cầm nặng đầm vừa lòng bàn tay. Quy cách đóng gói gồm có 30 cục bông thấm dung dịch được đặt trong hộp kèm lớp nhôm cách ly. Dưới nắp có gắn kèm kẹp nhựa, các bạn dùng kẹp này để gắp bông ra khỏi hộp cho vệ sinh nhé.

Các viên bông có màu như màu nước cam nhạt, mùi thơm, trong tương lai mình nghĩ nên loại bỏ mùi thơm này thì hơn, thấy có vẻ giống mùi nước hoa tổng hợp.

Lúc đầu mình nghĩ với mấy cục bông thì làm sao đủ dùng, nhưng thật ra nó thấm rất đẫm dung dịch, khi thoa lên mặt thì nước chảy ròng ròng luôn. Vì thế mình phải vắt bớt nước ra 1 cái ly nhỏ rồi mới chà lên vùng mụn, khi nào thấy cục bông khô khô thì chấm vào chà tiếp. Một cục bông là đủ thoa đều khắp mặt.

Tuy nhiên cách sử dụng ở đây không phải là cứ chà khắp mặt, mà chỉ nên chà quanh vùng có mụn đầu đen, chà đi chà lại vài lần. Ban đêm mình tắm xong mới dùng mà vẫn thấy đen cả cục bông.

Cảm giác khi dung dịch tác động lên mặt là hơi châm chích, sau đó dịu bớt. Có lẽ vì đặc tính này nên nhà sản xuất mới sáng tạo ra cách đóng gói và sử dụng đặc biệt như trên, tức là không cho dung dịch tiếp xúc lâu, kết hợp với tác dụng mạnh của dung dịch với tác động cơ học khi ta dùng bông thoa lên vùng bị mụn.

Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng sản phẩm đều đặn hằng ngày để thấy được kết quả cải thiện sau 3 ngày liên tục. Một lưu ý nữa đó là các bạn nên dùng Toner / nước hoa hồng để cân bằng lại độ ẩm và pH của da nhé.

-Minh Nguyệt-

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
cotton candy ball alive lab review 1
You have reacted on "Review Bông Trị Mụn Đầu Đen Cotton Candy Ball A..." A few seconds ago
By Minh Nguyệt

Mình thích phân tích kỹ thuật các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Có thể khá dài dòng, hơi khô khan, nhưng mình thấy cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *