Phân Biệt Sản Phẩm cho Da Thường và Da Dầu Của Thương Hiệu Pyunkang Yul

Oilyskin Pyunkangyul
5/5 - (100 votes)

Hey Hey chào cả nhà, hôm nay là một ngày nóng nực, lại cúp điện nên tớ lang thang ở quán cà phê cả ngày luôn. Ngồi nói chuyện với các anh chị em thì mới vỡ lẻ ra rằng các thương hiệu giờ có quá nhiều sản phẩm, mà hình thức chúng cứ tựa tựa nhau. Làm cho mọi người rất khó phân định. Vậy nên mình bốc ngay các sản phẩm của Pyunkang Yul để làm ví dụ lưu ý cho các bạn nhé.

Moisture Cream - dưỡng ẩm cho DA DẦU & Nutrient Cream - dưỡng ẩm cho DA KHÔ
Moisture Cream – dưỡng ẩm cho DA DẦU & Nutrient Cream – dưỡng ẩm cho DA KHÔ

Các bạn có thấy hai sản phẩm trên không, khá giống nhau, cả hai đều là kem dưỡng ẩm ngày đêm. Vậy tại sao lại phải phát sinh ra lắm thứ như vậy. Vấn đề nằm ở cơ địa mỗi người là khác nhau.

Ngày trước các hãng cứ tạo ra các sản phẩm mang tính đại chúng, vì thế có người dùng tốt, còn người khác thì lại không thấy tác dụng, lại gây thêm kích ứng cho da. Cùng với nhu cầu của thị trường, kết hợp với tiến bộ khoa học. Các thương hiệu đổ tiền bạc vào nghiên cứu các vấn đề về da, bệnh lý, thời tiết… và cho ra đời các dòng sản phẩm tương ứng.

Pyunkang Yul sản xuất các sản phẩm tập trung quanh 02 thành phần thảo dược đông y. Mỗi thành phần sẽ được sử dụng cho tình trạng da tương ứng.

Đối với các loại da bình thường đến da dầu, Coptis Japonica Root (hay còn được gọi là Hwangryun) được dùng để điều tiết bã nhờn và làm mát, giảm kích ứng da, cung cấp các hợp chất chống oxy hóa và chống viêm.

Đối với các loại da khô hơn, Astragalus membranaceus Root (rễ cây Hoàng Kỳ – Hwanggi) dùng để tăng lưu thông máu, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của da, tăng tốc độ hồi phục và nuôi dưỡng da.

Hẳn nhiều bạn đã bắt gặp cây Hoàng Kỳ này ở đồng ruộng rồi đúng không. Loài này không hiếm.
Hẳn nhiều bạn đã bắt gặp cây Hoàng Kỳ này ở đồng ruộng rồi đúng không. Loài này không hiếm.

Toàn bộ dòng sản phẩm chăm sóc da của Pyunkang Yul không chứa nước, không chứa các thành phần không cần thiết thường thấy trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da như tinh dầu, nước hoa, cồn… Điều này giảm tối đa việc gây kích ứng, một số sản phẩm chỉ chứa có 05 thành phần.

Pyunkang Yul xây dựng sản phẩm phục vụ cho 02 loại da cơ bản, cá nhân mình để ý thấy hiếm có website nào cung cấp khuyến cáo cho nên các bạn rất dễ bị rối khi lựa chọn sản phẩm.

Dòng sản phẩm dành cho da dầu/da thường: Pyunkang Yul Cleansing Foam, Pyunkang Yul Mist Toner, Pyunkang Yul Moisture Serum, Kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul, Pyunkang Yul Moisture Ampoule, Pyunkang Yul Moisture Cream.
Dòng sản phẩm dành cho da dầu/da thường: Pyunkang Yul Cleansing Foam, Pyunkang Yul Mist Toner, Pyunkang Yul Moisture Serum, Kem dưỡng ẩm Pyunkang Yul, Pyunkang Yul Moisture Ampoule, Pyunkang Yul Moisture Cream.

Các sản phẩm liệt kê bên trên tập trung vào làm mát nhiệt độ bên trong của da và điều tiết tuyến bã nhờn, thành phần chính là Coptis Japonica Root – một loài thực vật có hoa trong họ Mao lương (Hoàng Liên)

Coptis japonica 1
Coptis japonica là một loài thực vật có hoa trong họ Mao lương – Còn được gọi là Hoàng Liên. Loài này được Makino mô tả khoa học đầu tiên năm 1899.

Bên dưới là các sản phẩm dành cho da khô/da hỗn hợp, Tập trung vào việc nâng cao nhiệt độ của da và kích thích lưu thông máu, cấp ẩm với thành phần chính là Astragalus Membranaceus Root – chiết xuất rễ Hoàng Kỳ.

dryskin PyunkangYul 1
Dòng sản phẩm dành cho da Khô/da hỗn hợp: Pyunkang Yul Essence Toner, Pyunkang Yul Oil, Pyunkang Yul Nutrition, Pyunkang Yul Balancing Gel.

Trước thực tế nhiều bạn da dầu lại mang tiền đi mua lọ dưỡng ẩm Nutrition Cream về dùng, rồi than vãn đủ kiểu, viết các bài đánh giá chê bai mang tính lệch lạc nên mình phải ra tay.. Hi vọng kiến thức này có ích cho cộng đồng.

-Minh Nguyệt-

By Minh Nguyệt

I like analyzing health care products. Although this content is not really attractive to readers, it is very necessary.

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×