Chương Trình Tặng Kèm Quà Khi Mua Sản Phẩm Thương Hiệu COSRX

Ac Collection Calming Foam Cleanser 03 Min
5/5 - (100 bình chọn)

Với bề dày kinh nghiệm trong mảng Dược Mỹ Phẩm từ năm 2002 đến nay, các sản phẩm của thương hiệu COSRX đã được công nhận về khả năng điều trị các chứng rối loạn tuyến bã nhờn, viêm và nổi mụn. Các sản phẩm được nghiên cứu để phục vụ chuyên biệt cho từng loại da và từng vấn đề chuyên biệt

Thương hiệu này đi theo tiêu chí giảm thiểu các thành phần không cần thiết, tối thiểu số lượng thành phần – nhưng phải tối đa hiệu quả. Đọc thêm về lịch sử thương hiệu COSRX.

Từ nay đến hết ngày 15-10-2018. Mỹ Phẩm Thời Đại có chương trình tặng kèm 01 Mặt Nạ Thải Độc Mogongtox soda Bubble Sheet trị giá 40,000đ của thương hiệu Dược Mỹ Phẩm MEDIHEAL khi mua các sản phẩm thương hiệu COSRX.

MEDIHEAL là thương hiệu sản xuất mặt nạ dưỡng da hàng đầu thuộc Công ty L&P Cosmetic Co., Ltd. ​​Công ty được thành lập năm 2009, kế thừa các nền tảng từ công ty Wangseng Chemistry ra đời năm 1969 do bà Imsoon Yoo sáng lập.

Mời các bạn xem đầy đủ lịch sử thương hiệu MEDIHEAL

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình được liệt kê bên dưới. Chương trình có thể kết thúc sớm nếu các sản phẩm được bán hết nhanh hơn dự kiến.

[ux_products type=”row” col_spacing=”xsmall” ids=”2470,2465,2456,2451″]

Mọi thắc mắc quý khách có thể inbox Zalo/Facebook để được Mỹ Phẩm Thời Đại tư vấn tận tình. Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm thật thú vị.

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
ac collection calming foam cleanser 03 min 1
You have reacted on "Chương Trình Tặng Kèm Quà Khi Mua Sản Phẩm Thươ..." A few seconds ago
By Minh Nguyệt

Mình thích phân tích kỹ thuật các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Có thể khá dài dòng, hơi khô khan, nhưng mình thấy cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *