Nhận biết nước tẩy trang Caryophy chính hãng

Nhan Biet Nuoc Tay Trang Caryophy that gia
5/5 - (5 votes)

Với khả năng điêu luyện của các pháp sư trung hoa. Cùng với lòng tham của những hạng con buôn mạt hạng ở trị trường Việt Nam. Tình trạng hàng giả luôn ở mức cực kỳ cao. Không riêng mỹ phẩm mà lan sang cả dược phẩm. Chai nước tẩy trang Caryophy không là ngoại lệ.

Vậy cách phân biệt nước tẩy trang caryophy chính hãng và giả là như thế nào? Phân biệt nước tẩy trang caryophy thật giả có khó hay không?

Dưới đây là các phương pháp để giúp người tiêu dùng phân biệt được nước tẩy trang Caryophy thật và giả. Các phương pháp này được mình sắp xếp theo mức độ tín cậy cao nhất xuống mức thấp nhất. Và bản thân mình quan trọng nhất vẫn là check Hidden Tag.

  1. Quét mã Hidden Tag bằng ứng dụng HiddenTag
  2. Quét mã QR bằng Zalo
  3. Quét mã vạch bằng iCheck.

1. Lưu ý về vị trí Hidden Tag trên nước tẩy trang Caryophy

Nước tẩy trang Caryophy có 3 size 60ml, 300ml, 500ml. Về cơ bản thì ngoại quan chúng khá giống nhau. Nhưng cũng có những đặc điểm để làm căn cứ nhận biết.

  • Chai 500ml mã Hidden Tag nằm ngay trên mã QR.
  • Chai 300ml Hidden Tag nằm riêng lẽ, bên trái nhãn sau chai.
  • Chai 60ml thì không có Hidden Tag.

Để kiểm tra hàng chính hãng | hàng thật | phát hiện hàng giả. Người tiêu dùng nên cài ứng dụng Hidden Tag lên điện thoại và Scan mã Hidden Tag trên thân chai sản phẩm.

Nhan Biet Nuoc Tay Trang Caryophy Chinh Hang
Hiện nay tất cả các sản phẩm của Caryophy đều có Hidden Tag

2. Quét mã QR bằng Zalo

Ngoài cách dùng zalo thì thật ra bạn có thể mở ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại và kê gần vào mã QR trên chai nước tẩy trang Caryophy, ứng dụng sẽ hiện lên đường link. Nếu đường link dẫn về trang chủ Caryophy Hàn Quốc thì là sản phẩm chính hãng.

Nhan Biet Nuoc Tay Trang Caryophy Chinh Hang quet qr zalo
Mã QR này theo lẽ thường vẫn tự làm được, và làm rất đơn giản. Hiện có đầy rẫy các trang online cho phép bạn mất 30s để tạo ra một mã QR với nội dung ẩn tuỳ ý. Cho nên mình đánh giá cách check này không cao lắm.

3. Quét mã vạch bằng app iCheck

iCheck là ứng dụng quét mã vạch do Việt Nam phát triển. Các nhà sản xuất/phân phối hàng hoá sau khi đăng ký sản phẩm với các cơ quan chức năng nội địa Việt Nam sẽ được cấp mã vạch cho loại hàng hoá đó. iCheck sử dụng khối lượng dữ liệu hàng hoá đã được đăng ký đó để so sánh thông tin phát hiện hàng chính hãng/hàng giả.

Nhưng hiện tại Caryophy nhập khẩu Hàn Quốc, các sản phẩm cũng không đăng ký mã vạch tiêu chuẩn VN (chỉ dùng Hidden Tag và QR) nên không dùng iCheck được.

Cũng phải nói thêm rằng thực tế cho thấy trình độ làm giả mã vạch đã được nâng cao. Vì thế mình thấy phương pháp kiểm tra bởi iCheck không còn đảm bảo nữa.

4. Lưu ý về lọ nước tẩy trang Caryophy 60ml

Nhan Biet Nuoc Tay Trang Caryophy Chinh Hang chai 60ml

Trên thân chai nước tẩy trang Caryophy 60ml không có mã Hidden Tag. Đặc biệt là nhà sản xuất ở Hàn Quốc cũng không cung cấp mẫu 60ml này (chỉ có 300ml và 500ml).

Nghi vấn đặt ra là một số nhà nhập khẩu đã tự đặt gia công chai lọ và chiết ra để làm đa dạng sản phẩm, dễ bán hàng hơn.

Lời khuyên là khách hàng nên thông thái chỉ mua chai 300ml hoặc 500ml để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Công ty TNHH Caryophy Việt Nam

By Nguyệt Vũ

Writing is like eating and sleeping. I can't stop.

3 ý kiến tại “Nhận biết nước tẩy trang Caryophy chính hãng

Thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×