Sự thật về cây son 3CE màu xanh – Style Nanda Disney

Stylenanda Dong Son 3ce Xanh
5/5 - (101 votes)

Chào các bạn, chắc hẳn hơn tuần nay mọi người nhận thấy hình ảnh cây son 3CE xanh xuất hiện tràn lan trên facebook và instagram. Thông tin về cây son này rất mù mờ, các bài đăng chỉ kèm hình ảnh và không một tiết lộ gì thêm. Điều này khiến dân tình càng nóng lòng và đẩy sự tò mò lên cao độ.

#Đã có son 3CE xanh bị làm giả.
#Ngày thị trường VN có hàng chưa thể xác định
#Giá bán lẻ cụ thể chúng tôi chưa thể xác định được

Vậy thực hư sự kiện này là như thế nào mà khiến dân tình phát sốt xình xịch từ chục ngày nay? Cùng chúing tôi tìm hiểu nhé.

#1. Bộ sưu tập 3CE Velvet Lip Tint Neo – Retrolism Edition

Bộ sưu tập 3CE Neo-Retrolism Edition là phiên bản đổi vỏ son mới nhất trong năm 2020, bộ sưu tập gồm 3 màu bestseller được các cô nàng yêu thích nhất trong dòng Velvet Lip Tint và bộ sưu tập được phân phối riêng cho thị trường Trung Quốc và ra mắt chính thức vào ngày 01/06/2020 này đấy.

#2. Chi tiết về cây son 3CE màu xanh

Nằm trong bộ sưu tập kể trên, Cây son này có mã màu #Speak Up. Tone đỏ gạch với vỏ màu xanh đẹp rụng rời, một sự kết hợp quá tuyệt vời làm bao con tim thổn thức.

Theo thông tin Mỹ Phẩm Thời Đại mới cập nhật, thì cây son 3CE màu xanh này là lô sản phẩm mà công ty Style Nanda xuất sang Trung Quốc phục vụ việc ra mắt bộ sưu tập mới, hiện tại nội địa Hàn Quốc và cả ở Việt Nam đều chưa có hàng.

bộ sản phẩm Disney 3CE

Tại Hàn Quốc hiện chỉ có bộ sản phẩm Style Nanda Disney cũng mang màu xanh có in kèm hình chú chuột Mickey mà thôi. Nhìn qua thiết kế thì chắc nó phù hợp với slyte trẻ trung, hợp với các bạn học sinh cấp ba.

son 3ce màu xanh

Các bạn cứ chờ xem nhé, chắc chắn là nay mai mẫu son xanh này sẽ xuất hiện chính thức ở thị trường Việt Nam, thoả mãn sự chờ đợi của các fan hâm mộ.

#3. Cảnh báo 3CE xanh bị làm giả

Hiện tại theo khảo sát một số nơi, cũng như cảnh báo từ các kênh phân phối được uỷ quyền chính thức… chúng tôi xin đưa ra cảnh báo với hàng fake. Lợi dụng cơn sốt của dòng son 3CE xanh, các con buôn hàng giả và các xưởng gia công ở biên giới Việt – Trung đang ráo riết sản xuất hàng nhái.

Son 3CE xanh hàng giả
Các con buôn và xưởng trao đổi về việc nhập hàng giả vào thị trường Việt Nam

Hàng này khá khó phân biệt, vì hiện thị trường Việt Nam chưa có để so sánh. Thương hiệu 3CE hiện đang có quy định ràng buộc với thị trường Trung Quốc, mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 cây son để đảm bảo việc tránh gom hàng, đẩy giá sản phẩm lên cao, lũng đoạn thị trường, bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.

Vì thế quý khách lưu ý trong thời điểm này, hàng chính hãng chưa có, nơi nào rao bán với giá rẻ hoặc có hàng sẵn với lượng lớn thì chắc chắn đó là hàng giả được các con buôn tại Việt Nam đặt hàng gia công.

  • Loại fake 1000. Nó giống như loại 3CE đỏ cũ ngày xưa mà rất nhiều nơi mua vào với giá 30 – 40K và dùng làm quà tặng hoặc bán giảm giá 99K.
  • Loại 2 được làm giả tinh vi gần như 1:1 với hàng thật, xưởng gia công luôn cả mã vạch, QR code check hàng giả.

Chúng tôi đã mở sẵn trang đặt hàng, quý khách click link bên dưới và có thể đặt hàng trước, khi nào shop nhập hàng về, thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại xem quý khách có nhận hàng hay không, và tiến hành ship đến tận tay.

Xin lưu ý rằng #Ngày thị trường VN có hàng chưa thể xác định được. #Giá bán lẻ cụ thể chúng tôi chỉ để tạm thời chứ chưa thể xác định được con số chính xác.

https://mpthoidai.com/san-pham/son-vo-xanh-3ce-velvet-lip-tint-classic-blue
Reviewer : LinhLinh. Ltd

Viết lách giống như việc ăn với ngủ vậy. Tui không thể ngừng được.

3 thoughts on “Sự thật về cây son 3CE màu xanh – Style Nanda Disney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *