Thương hiệu Pony Effect

thương hiệu mỹ phẩm pony effect

Pony Effect là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, ra mắt cuối năm 2015. Được sáng lập và thiết kế hoàn toàn bởi “phù thủy make-up” Pony (Park Hye Min) với sự hợp tác của Memebox – là 1 trang webl nơi bày bán các sản phẩm làm đẹp, đồng thời là một diễn đàn về mỹ phẩm của Hàn quốc do Dino Ha và Doin Kim sáng lập

Pony sinh năm 1992 tên thật là Park Hye Min, cô là một trong những hot girl đình đám của Hàn Quốc trước đây, bắt đầu từ việc làm người mẫu tóc giả và thời trang, Pony đã dần dần lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp nhờ tài năng cũng như sự am hiểu đối với phái nữ. Cô nàng nhanh chóng sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo ngay từ khi bắt đầu lĩnh vực trang điểm và từ đó tên gọi “phù thủy makeup” của cô cũng được ra đời.

ponymakeup
Pony Effect là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, ra mắt cuối năm 2015.

Năm 2010, cô nàng đã phát hành một cuốn sách riêng về dạy trang điểm, cuốn sách rất được yêu thích trên nhiều nước Châu Á. Không chỉ dừng lại ở việc dạy makeup trên Youtube, Pony hiện tại đã trở thành người mẫu đắt giá của nhiều nhãn hiệu danh tiếng, sở hữu một nhãn hiệu làm đẹp riêng và đặc biệt nhất chính là trở thành chuyên viên trang điểm của cô nàng CL nhóm 2NE1.

Pony đã tự xây dựng cho riêng mình một hãng mỹ phẩm trang điểm mang tên “Pony Effect”, gây sốt và nhận được sự yêu mến của các tín đồ yêu làm đẹp khắp châu Á.

Là một beauty blogger thời kỳ đầu nhưng Pony hoàn toàn không hề có dự định khởi đầu với sự nghiệp làm đẹp này. Trong một bài phỏng vấn, cô nàng đã nhận rằng mình luôn thích vẽ và đã theo học ngành thiết kế đồ họa tại đại học. Pony cũng đã từng có một công việc văn phòng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn vì cô nàng chẳng bao giờ thật sự đam mê với công việc này.

Ít ai biết Pony là một tác giả và đã từng viết sách. Trong thời gian làm thiết kế đồ họa, Pony đã được một nhà xuất bản liên hệ để xuất bản một quyển sách về makeup. Từ đó đến nay, cô nàng đã sở hữu trong tay bốn quyển sách về làm đẹp. Tuy tất cả đều chỉ có bản tiếng Hàn nhưng đây vẫn là quyển sách mơ ước của fan lẫn các beauty blogger và chuyên gia makeup khác. Quyển sách đầy ắp những hình ảnh lung linh, có thể trở thành nguồn cảm hứng makeup bất tận cho độc giả.

 

-MPTĐ tổng hợp-

Bạn thích nội dung này chứ?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

2 thoughts on “Thương hiệu Pony Effect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *